Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Trường Pascal tuyển dụng giáo viên Sinh Học THCS

Đứng trước những đòi hỏi ngày càng cao từ sự phát triển của xã hội, Trường TH – THCS Pascal không ngừng vươn lên khẳng định chất lượng giáo dục hàng đầu quận Bắc Từ Liêm nói riêng và Thành phố Hà Nội nói chung. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn chào đón các giáo viên và nhân viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình gia nhập vào đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hiện nay, trường Pascal cần tuyển dụng 01 giáo viên giảng dạy môn Sinh học làm việc full-time, cụ thể như sau:

1. Mô tả công việc:

• Giảng dạy môn Sinh học cho học sinh khối THCS theo sự phân công của Ban giám hiệu.
  • Xây dựng kế hoạch giảng dạy môn Sinh học phù hợp với yêu cầu của Bộ Giáo dục và Nhà trường.
  • Tham gia hoạt động đào tạo giáo viên và phát triển bản thân.
  • Theo dõi, đánh giá, giúp đỡ học sinh về học tập và tâm lý, giúp cho học sinh có một môi trường học tập hạnh phúc, học sinh luôn tiến bộ, yêu trường lớp và thầy cô.

2. Quyền lợi:

• Được ưu đãi đặc biệt khi có con học tại trường.
  • Được đóng BHXH, BHYT đầy đủ, được hưởng các chế độ thưởng và phúc lợi.
  • Được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn hằng năm.
  • Được làm việc trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp, năng động, tiêu chuẩn Quốc tế.

3. Yêu cầu:

• Ứng viên tốt nghiệp khoa Sư phạm Sinh học trường Đại học Sư phạm Hà Nội hoặc các trường đại học tương đương.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm đứng lớp, giảng dạy Sinh học khối THCS.
  • Yêu nghề, có triết lý giáo dục và phương châm sống, mục tiêu công việc rõ ràng.
  • Có khát vọng cùng chúng tôi chung tay giúp thế hệ học sinh cùng tiến bộ và hạnh phúc.
  • Có chuyên môn tốt, tính tự chủ, có kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ lớp học.
  • Hiểu tâm lý học sinh, có tinh thần sẵn sàng đồng hành cùng học sinh.
  • Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

4. Thời gian, hình thức nộp hồ sơ:

• Hạn nộp hồ sơ: Hết ngày 20/7/2020.
  • Hình thức nộp hồ sơ:
  • Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Trường Tiểu học – THCS Pascal.

Địa chỉ: Lô TH1, TH2 Khu đô thị mới Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt đi vào 200m, Cổng số 1).

• Hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ email: tuyensinh@pas.edu.vn.
  • Điện thoại liên hệ: 024 6656 2888 – 024 6295 3311.