Trường TH – THCS Pascal tưng bừng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020

Năm học 2019 – 2020 đã trôi qua, một năm học đánh dấu biết bao cố gắng, nỗ lực không ngừng của cả thầy và trò trường TH – THCS Pascal.

Ngày 14/07, trong tiếng ve râm ran gọi hè, hòa cùng sắc phượng thắm lung linh trong nắng, thầy và trò trường Pascal tưng bừng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020 để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học qua.

️Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc được thầy và trò nhà trường biểu diễn. Năm học qua đã khép lại với biết bao những thành tích nhờ sự nỗ lực cố gắng của các thầy cô và các bạn học sinh để góp phần vào những trang vàng thành tích của nhà trường. Trong buổi lễ, Ban giám hiệu Nhà trường đã tuyên dương khen thưởng đối với những tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020. Đó là các tập thể lớp xuất sắc, những Passers đạt thành tích cao các cuộc thi cấp Quận, Thành phố, Quốc tế, Học sinh tiêu biểu, Học sinh Giỏi, Học sinh Xuất Sắc.

Những hình ảnh đẹp trong Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020.

️Cũng trong buổi lễ, Nhà giáo Lê Thị Thanh Nhàn – Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020. Cô cho biết: “Trong năm học 2019 – 2020, cấp Tiểu học có 48% học sinh đạt danh hiệu học sinh xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, 33% học sinh có thành tích vượt trội và cấp THCS có 45% học sinh Giỏi, trong đó có 7% là học sinh giỏi xuất sắc. Toàn trường có 88 giải các cấp, trong đó 64 giải quốc gia, quốc tế, với 4 HCV, 19 HCB, 33 HCĐ và 8 giải khuyến khích. Toàn trường có 12 giải học sinh giỏi cấp Thành phố với 9 giải Nhất, 1 giải Ba và 2 giải Khuyến khích. Chúng tôi tin rằng, chúng ta sẽ luôn đồng hành cùng nhau với một tâm thế của sự sẻ chia và thấu hiểu”.

️Vậy là một năm học nữa với biết bao thành công và thách thức đã trôi qua, Nhà trường tin rằng với những thành quả đã đạt được trong năm học 2019 – 2020, thầy và trò trường TH – THCS Pascal sẽ tiếp tục giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong năm học 2020 – 2021.