Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

10 lí do nên chọn trường TH – THCS Pascal cho con bạn

1. Chương trình đào tạo tăng cường tiếng Anh

Trường TH – THCS Pascal với chương trình đào tạo từ lớp 1 đến lớp 9 cả hai hệ: hệ Chất lượng cao và hệ Quốc tế. Học sinh sẽ học chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam song song với chương trình tăng cường tiếng Anh.

– Hệ Chất lượng cao: 14 tiết tiếng Anh/tuần, trong đó có 05 tiết với giáo viên nước ngoài.

– Hệ Quốc tế: 20 tiết tiếng Anh/tuần, trong đó có 11 – 12 tiết với giáo viên nước ngoài.

Đây là môi trường học tập lí tưởng để học sinh có thể hoàn thiện kiến thức giáo dục cơ bản, đồng thời nâng cao trình độ ngoại ngữ cá nhân. Học tập tại Pascal School là lựa chọn hoàn hảo để trau dồi và sử dụng thành thạo ngôn ngữ quốc tế này.

2. Đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm

Trong nhà trường, đội ngũ giáo viên là lực lượng trực tiếp thực hiện nhiệm vụ giảng dạy và giáo dục học sinh, là nhân tố quyết định trong việc đảm bảo chất lượng giáo dục. Vì vậy, Ban giám hiệu trường Pascal luôn đề cao vai trò của đội ngũ giáo viên.

Đối với giáo viên người Việt: 100% đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, tâm huyết với nghề, giỏi chuyên môn, hiểu tâm lý học trò, có nghiệp vụ sư phạm tốt.

Giáo viên người nước ngoài: để đảm bảo chất lượng cho chương trình quốc tế, nhà trường tuyển giáo viên đến từ Anh, Hoa Kỳ, Úc… có bằng cấp sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy từ chính đất nước của họ, là giáo viên có trình độ chuyên môn cao.

3. Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Hằng tuần, học sinh sẽ có 02 tiết Câu lạc bộ để lựa chọn theo học, giúp các con phát triển năng khiếu cá nhân. Đó là các CLB Bóng đá, Mỹ thuật, Âm nhạc, Dacesport, Taekwondo, Múa, Cờ vua, Bóng rổ…

Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao, văn hóa – văn nghệ trong các ngày lễ lớn theo văn hóa Việt Nam và phương Tây. Mỗi hoạt động mang lại những lợi ích khác nhau song đều có điểm chung là rèn luyện một số kỹ năng như giao tiếp, làm việc nhóm, rèn luyện thể chất cho học sinh.

4. Môi trường thân thiện, tràn ngập tiếng cười

Với các con học sinh trường Pascal, mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Bởi ở nơi đây, bên cạnh việc được học những điều hay, bổ ích, các em luôn được sống, đùm bọc trong tình yêu thương của thầy cô, bạn bè. Trường học thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai của học sinh.

5. Học luôn đi đôi với hành

Nhà trường luôn tạo điều kiện để đưa các em học sinh đến gần với thực tế cuộc sống thông qua những chuyến tham quan, dã ngoại, tìm hiểu môi trường thiên nhiên, khám phá thế giới xung quanh. Với vô vàn những kiến thức từ các bài học lý thuyết được nhận biết, nắm bắt rõ hơn qua thực tế, được thực hành, áp dụng vào trong đời sống.

6. Dịch vụ xe buýt đưa đón chuyên nghiệp

Nhà trường triển khai dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh tại nhà và tại điểm. Mỗi xe do một tài xế và một nhân viên phụ trách, đều được lựa chọn và đào tạo quy trình đưa đón nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tốt nhất cho các con, từ đó xây dựng sự tin tưởng cho gia đình học sinh.

Lộ trình đưa đón học sinh được nhà trường tính toán hợp lý để đảm bảo giờ giấc và an toàn cho học sinh.

7. Chú trọng giáo dục thể chất

Bên cạnh chất lượng dạy văn hóa, Trường Pascal còn chú trọng phát triển thể chất học sinh thông qua luyện tập và thi đấu nhiều môn thể dục thể thao như bóng đá, bóng rổ, điền kinh, cầu lông, bóng bàn, bơi lội…

8. Hệ thống trường liên cấp đảm bảo lộ trình học tập liên tục, ổn định

Trường liên cấp TH – THCS Pascal những năm qua luôn được phụ huynh tin tưởng cho con em theo học với lộ trình học tập liên tục, ổn định từ cấp Tiểu học tới cấp THCS.

9. Thực đơn bán trú phong phú, đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhu cầu về dinh dưỡng của lứa tuổi học đường có vai trò quan trọng, không chỉ đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của cơ thể trẻ mà còn đáp ứng được các hoạt động thể lực đa dạng và nhu cầu học tập của các em. Vì vậy nhà trường đặc biệt quan tâm đến công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, đa dạng thực đơn bữa ăn, giúp học sinh có sức khỏe tốt để học tập, tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh.

10. Chất lượng giáo dục hàng đầu quận Bắc Từ Liêm

Trong những năm học vừa qua, trường TH – THCS Pascal rất đỗi tự hào khi đã đào tạo những thế hệ học trò ưu tú. Không những tự tin, năng động trong các hoạt động văn nghệ, thể thao, học sinh trường Pascal còn đạt rất nhiều thành tích cao trong các cuộc thi cấp quận, cấp Thành phố, cấp Quốc gia và Quốc tế. Đặc biệt, trong các kì thi vào 10 THPT, trường Pascal luôn đạt kết quả nằm trong Top 1, Top 2 của quận Bắc Từ Liêm.

>>>Xem chi tiết thành tích học tập của học sinh Pascal School tại: https://pas.edu.vn/nhung-thanh-tich-hoc-tap-noi-bat-cua-hoc-sinh-truong-pascal/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!