Khởi động dự án Tiếng Anh “Race of Champions” season 4

Tiếp nối thành công của 3 mùa trước, dự án Tiếng Anh “Race of Champions” đã chính thức quay trở lại với chủ đề “Stay home, stay happy”, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều phần thi hấp dẫn và những bất ngờ thú vị, giúp các Passers trau dồi và nâng cao khả năng Tiếng Anh.

“Race of Champions” là một hình thức học theo dự án, tìm hiểu kiến thức xã hội bằng Tiếng Anh dành cho các Passers khối THCS. Trải qua 3 mùa thi, dự án đã trở thành một trong những hoạt động thường niên được các Passers mong chờ nhất trong năm.

Bên cạnh mục đích tạo ra sân chơi học tập ngoại ngữ bổ ích cho học sinh, dự án còn giúp các Passers trau dồi những kỹ năng mềm thiết yếu như làm việc nhóm, thuyết trình, hùng biện…

Có gì thú vị tại dự án “Race of Champions” mùa 4?

• Đối tượng tham gia: Học sinh khối 6, 7, 8 – Trường Tiểu học -THCS Pascal
  • Thời gian : Tháng 11 – tháng 1 năm 2022

Vòng 1: Race of positivity   (Từ 22/11 11/12)

• Tất cả học sinh hoàn thành bài viết luận gửi trên Padlet.
  • Mỗi khối chọn ra một bài viết luận tốt nhất để trao giải “Bài viết luận xuất sắc nhất”.
  • Học sinh thiết kế bài viết trên ppt, canva … kèm hình ảnh, clip của bản thân.
  • Mỗi lớp làm một clip thuyết trình về chủ đề bài luận, bao gồm bài viết, clip và phần thuyết trình của HS.
  • BGK chấm điểm chọn ra giải “Clip ấn tượng nhất” (mỗi khối 1 giải).
  • 1 Giải Clip được bình chọn nhiều nhất.

Vòng 2:  Race of unity  (Từ 09/1215/01)

Phương án 1: Học sinh học trực tiếp tại trường

• Hình thức: Sân khấu hóa
  • Mỗi lớp trình diễn một đoạn kịch theo chủ đề.

Phương án 2: Học sinh học trực tuyến, không thể đến trường.

• Học sinh lên kịch bản cho nội dung clip của mình theo từng chủ đề.
  • Học sinh tiến hành làm PPT, quay hình, ghi âm, thu thập hình ảnh, clip … phục vụ cho bài thuyết trình và dựng clip.
  • Báo cáo dự án trong cuộc họp PHHS.

️Chúc tất cả các Passers sẽ có một mùa dự án sôi nổi, bổ ích và thật nhiều niềm vui! Chúng ta hãy cùng các Passers THCS tìm hiểu và khởi động dự án bằng vũ điệu rửa tay trên nền ca khúc Ghen cô Vy vô cùng sôi động dưới đây nhé!