Cùng học sinh Pascal hóa thân thành Golfer

Bắt trend cực nhanh, ngày 21/8/2024, PASCAL SCHOOL phối hợp cùng Trung tâm Quảng bá và phát triển golf Việt Nam tiếp tục giới thiệu đến các Passers toàn trường môn “thể thao quý tộc” – Golf cùng cơ hội trải nghiệm trực tiếp ngay tại trường. Trong không gian quen thuộc của sân cỏ trung tâm, các Passers thoải mái thử sức với môn thể thao mới mẻ.

Đi từ lí thuyết cơ bản đến kĩ thuật nâng cao như: cách cầm gậy, cách đặt bóng, kĩ thuật Chipping, Pitching,… các “Golf thủ” – Passers một lần nữa trải nghiệm cùng các chuyên gia và tự tin khoe những pha ghi bàn có “1-0-2” đầy bất ngờ.

Golf là một trong những bộ môn thể thao mang lại một sức khỏe tốt về tim mạch, phát huy kĩ năng sáng tạo, linh hoạt, tăng độ tập trung,… và cũng là bộ môn được nhiều Phụ huynh các nước trên thế giới cũng như tại Việt Nam cho con tập luyện.

Thế là mỗi ngày tại Pascal, ngoài giờ học chính khóa ở lớp, chúng mình còn được học hỏi và rèn luyện đa dạng các hoạt động thể thao. Cùng xem lại những khoảnh khắc Golfer chính hiệu của chúng mình nhé!