Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Đội ngũ giáo viên

Tập thể cán bộ, giáo viên trường Pascal

Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Pascal luôn tự hào khi có được đội ngũ cán bộ giáo viên đầy nhiệt huyết và trách nhiệm. Tính đến thời điểm hiện tại, trường Pascal có tất cả 150 giáo viên, trong đó có nhiều giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Hoa Kì,… là những chuyên gia đã được cấp chứng chỉ đào tạo quốc tế phụ trách giảng dạy Tiếng Anh trong nhà trường.

            Tất cả các giáo viên trước khi bước vào Pascal đều phải trải qua một quá trình chọn lọc, sát hạch và rèn luyện gắt gao để đảm bảo một chất lượng giảng dạy tốt nhất. Chúng tôi cam kết giáo viên được tuyển chọn vào Pascal sẽ là những người ưu tú nhất, vừa có trình độ chuyên môn, vừa có kĩ năng nghiệp vụ, lại giàu lòng yêu trẻ và tận tâm với nghề. Bằng tất cả sự nỗ lực của mình, thầy cô Pascal sẽ đem đến cho các em học sinh những tiết học bổ ích, lí thú, xây dựng cho các em những kĩ năng quý báu, và hơn hết là truyền cho các em đạo lí làm người, trở thành một công dân có ích cho xã hội.

       Giáo viên Pascal không chỉ được tuyển chọn với các tiêu chí khắt khe về năng lực và phương pháp giảng dạy, mà còn được bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ thường xuyên tại trường và nước ngoài do các chuyên gia hàng đầu về phương pháp dạy học của Việt Nam và Anh quốc hướng dẫn. Các phương pháp giảng dạy luôn đảm bảo sự linh hoạt và đổi mới theo hướng hiện đại hơn, phát huy tính tích cực của học sinh hơn.

       Đến với Pascal, các giáo viên được tạo điều kiện làm việc trong một môi trường năng động, được hưởng những chính sách đãi ngộ theo năng lực, được tạo “đất” để phát triển tối đa khả năng sáng tạo của mình… Trường Pascal đã thực sự tạo động lực làm việc “từ bên trong” cho giáo viên, giúp họ gắn bó lâu dài và bền vững, cống hiến hết sức mình cho việc giảng dạy và giáo dục học sinh. Trường Pascal chúng tôi luôn chào đón những giáo viên nhiệt huyết và cống hiến vì sự nghiệp giáo dục chung.

        Với lời hứa đem tất cả tài năng và tình yêu thương để vun đắp tương lai con trẻ, đội ngũ giáo viên Pascal chúng tôi hy vọng sẽ đón nhận sự tin tưởng và giao phó nhiều hơn nữa từ các quý phụ huynh và các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!