Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Thư ngỏ của hội đồng giáo dục Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Pascal

         Kính gửi toàn thể các Thầy Cô,

         Các bậc cha mẹ học sinh,

         Các em học sinh yêu quý!

         Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Pascal đã trải qua những năm học với rất nhiều khó khăn nhưng đã ghi dấu được những thành công thực sự đáng tự hào.

          Cộng đồng giáo dục Pascal mà trung tâm là các em học sinh, các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ đã cùng xây đắp được một môi trường giáo dục nhân văn – hiện đại – năng động với 6 giá trị cốt lõi: Tự chủ – Yêu thương – Trung thực – Tri thức – Sáng tạo – Thành công. Mỗi giá trị này được thầy trò Pascal nỗ lực tích luỹ trong từng bài học, từng hoạt động trong và ngoài nhà trường.

          Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Pascal kiên trì từng bước để thực hiện sứ mệnh: Chú trọng giáo dục phát triển nhân cách và năng lực toàn diện để tất cả học sinh của Pascal có nền tảng tri thức vững vàng, có các năng lực thực tiễn để đạt cơ hội thành công trong các môi trường làm việc, sáng tạo đỉnh cao trong tương lai.

         Các em học sinh thân mến!

         Mỗi ngày đến trường là một ngày các em được sống trong tình yêu thương, được học tập, rèn luyện để chiếm lĩnh những tri thức mới. Học tập là niềm vui nhưng cũng là thách thức, khó khăn, đòi hỏi các em phải cố gắng không ngừng. Chỉ có như vậy, các em mới có thể tự tin trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai, mới có đủ năng lực quyết định và chịu trách nhiệm trong mọi tình huống của cuộc sống.

         Tri thức là sức mạnh! Mỗi học sinh Pascal hãy chiếm lĩnh lấy sức mạnh ấy để thực sự TỰ CHỦ và SÁNG TẠO tương lai cho chính bản thân mình!

          Để có được những thành công ban đầu và vững bước trong hành trình thực hiện sứ mệnh giáo dục trong những năm học tiếp theo, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Pascal đã nhận được sự ủng hộ và tận tâm hết mình của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh.

          Xin gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả các thầy cô và  các bậc cha mẹ học sinh đã đồng hành cùng nhà trường để cùng xây đắp những giá trị thực của mỗi công dân Pascal.           

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!