Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Chào đón các Passers khối 7, 8, 9 trở lại trường học

Hồi hộp, xúc động và háo hức là tâm trạng chung không chỉ của các Passers khối 7, 8, 9 mà cả các thầy cô giáo trường Pascal khi học sinh được trở lại trường sau một thời gian dài phải tạm dừng vì dịch bệnh.

Sáng hôm nay (08/02), trong tiết trời se lạnh, ngay từ 7 giờ sáng, các cán bộ, giáo viên trường Pascal đã có mặt để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường. Sân trường sẵn sàng những vạch kẻ phân cách, các thầy cô sẵn sàng máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn chờ đón học sinh. Các Passers hồ hởi bước nhanh vào trường, lần lượt xếp hàng theo làn kẻ phân luồng giãn cách để sát khuẩn tay và đo thân nhiệt trước khi lên lớp.

Sau nhiều tháng học online ở nhà, thầy trò đều háo hức nhưng có lẽ cảm xúc đó đã được kìm nén lại phần nào để nhường cho việc cẩn thận thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh. Và trong buổi sáng đầu tiên đi học trở lại sau Tết, các Passers đã được đón nhận một niềm vui nho nhỏ từ những chiếc lì xì đầu năm của cô Hiệu trưởng. Cô đã đi từng lớp, trao tận tay lì xì cho các Passers cùng những lời chúc đầu năm trong niềm xúc động khó tả.

Đã nhiều tháng nay, các Passers đã không được học tập cùng thầy cô và bạn bè trên lớp. Hôm nay đi học, lại trong ngôi trường mới khang trang, các con đều có cảm xúc hân hoan, vui mừng. Thầy và trò nhà trường đều mong ước dịch bệnh Covid-19 mau chóng qua đi để mỗi ngày đến trường là một ngày vui bên thầy cô và bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!