Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Chúc mừng các Passers đạt giải cao kì thi thách thức tư duy thuật toán Bebras 2022

Tiếp tục đóng góp vào bảng vàng thành tích ấn tượng và phát huy truyền thống học tập tốt đẹp tại Pascal School, với sự tự tin, bản lĩnh cùng những cố gắng học tập và rèn luyện chăm chỉ, các Passers tài năng đã gặt hái kết quả ấn tượng tại kì thi Thách thức tư duy Thuật toán Bebras 2022. Nhà trường chúc mừng 3 Passers sau đây đã xuất sắc giành Giải Distinction (Giỏi) vòng 2 kì thi Bebras 2022:

Kỳ thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras (Bebras Computational Thinking Challenge) là một sân chơi dành cho học sinh trên cả nước có cơ hội tham gia một kỳ thi chuẩn Quốc tế. Bebras ra đời với mục đích thúc đẩy phong trào dạy và học Tin học, Công nghệ, Lập trình cho giáo viên và học sinh ở mọi lứa tuổi. Học sinh tham gia sẽ được trải nghiệm và vượt qua các thử thách thú vị, được lồng ghép khéo léo từ chính những bài học đơn giản trong cuộc sống.

Vượt qua hàng ngàn thí sinh trên cả nước, học sinh trường Pascal đã khẳng định sự thông minh, sáng tạo cũng như sự hiểu biết về kiến thức Tin học, Công nghệ, Lập trình và giành được những kết quả ấn tượng và thuyết phục.

Một lần nữa chúc mừng thành tích đáng tự hào của các con học sinh trường Pascal!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!