Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Chúc mừng thành tích của các Passers tại Kỳ thi Olympic Toán Singapore và Châu Á – SASMO 2021

Ngày 25/04/2021 vừa qua, các Passers đã tham gia tranh tài tại Kỳ thi Olympic Toán Singapore và Châu Á – SASMO 2021 và xuất sắc đạt thành tích cao. Nhà trường vô cùng vui mừng và tự hào khi đón “cơn mưa” giải thưởng mà các con đã đạt được với tổng cộng 25 Giải các loại, trong đó có 05 Huy chương Vàng, 07 Huy chương Bạc, 06 Huy chương Đồng, 07 Giải Khuyến khích.

 

Chúc mừng thành tích của các Passers trong Kỳ thi SASMO 2021:

SASMO là một trong những kỳ thi toán lớn nhất Châu Á hiện nay. SASMO được tổ chức lần đầu tiên năm 2006, đến năm 2019 đã có hơn 30.000 thí sinh tham dự từ 30 nước như Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Hồng Kông, Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất, Uzbekistan, Lào, Cambodia, Mông Cổ, …

SASMO được tổ chức hằng năm tạo cơ hội cho các em học sinh yêu thích Toán học được thử sức, tranh tài, giao lưu, học hỏi, đồng thời thể hiện sự tự tin, bản lĩnh của mình trên đấu trường quốc tế.

Những kết quả kể trên cùng rất nhiều thành tích từ các cuộc thi trong nước và quốc tế khác phần nào đã khẳng định được chất lượng dạy và học của trường TH – THCS Pascal trong suốt những năm qua, đặc biệt là về các môn Toán – Khoa học – Tiếng Anh.

Chúc tất cả các Passers sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!