Chung kết đấu Cheer và Gala Bay 2024 “Dream High”: Sôi động và bùng nổ cùng sức trẻ Pascal

Ngày 06/8/2024, hành trình BAY 2024 với chủ đề “DREAM HIGH” đã đi đến chặng đường cuối cùng bằng một Gala rực cháy và chung kết đấu Cheer sôi động. Bầu không khí tại khu vực sân trung tâm nóng hơn bao giờ hết. 12 Farm bước vào Vòng Chung kết đấu Cheer và Gala BAY với khí thế mạnh mẽ và tinh thần của những chiến binh.

“𝐶𝑎𝑜 ℎ𝑜̛𝑛 𝑐𝑎̉ 𝑛𝑢́𝑖 𝑑𝑎̀𝑖 ℎ𝑜̛𝑛 𝑐𝑎̉ 𝑠𝑜̂𝑛𝑔
𝑅𝑜̣̂𝑛𝑔 ℎ𝑜̛𝑛 𝑐𝑎̉ đ𝑎̂́𝑡 𝑥𝑎𝑛ℎ ℎ𝑜̛𝑛 𝑐𝑎̉ 𝑡𝑟𝑜̛̀𝑖”
Đó là tinh thần của học sinh nhà Pascal trong mùa BAY năm nay. Tràn trề năng lượng, bản lĩnh thi tài với các đối thủ để giành lấy chiến thắng. Mỗi một mùa qua đi không chỉ giúp các Passers rèn luyện sức khỏe mà qua đó nâng cao tinh thần đồng đội, khăng khít với nhau hơn.

Tinh thần tuổi trẻ của các Passers đã khuấy đảo không khí trong sân trường, các con đã cùng nhau hoàn thành chặng đường BAY 2024 với nhiệt huyết, mồ hôi và cả những nụ cười mãn nguyện. Sau chương trình, biết bao trái tim học sinh đã lại hòa chung một nhịp, ngày càng yêu mến và gắn bó với mái nhà chung Pascal. Tất cả các đội đều đã bùng nổ, đã cháy hết mình trong chương trình hôm nay.

Trong hành trình BAY 3 ngày qua, các thành viên Ban tổ chức đã tạo cho các con học sinh một sân chơi đầy bổ ích nhưng cũng không kém phần bùng cháy. Suốt thời gian chương trình diễn ra, các Passers từ khối 4 đến khối 9 được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị để gắn kết với nhau hơn.

Cảm ơn vì đã cùng nhau ghi dấu tuổi trẻ. Mong rằng sự hồn nhiên, tươi vui và năng lượng tràn đầy này sẽ còn nhiều, còn mãi nơi mỗi học sinh trong suốt quá trình học tập tại PASCAL SCHOOL.