Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Giảng viên Phan Hồ Điệp hướng dẫn học sinh phòng chống dịch bệnh qua tiết dạy kỹ năng sống online

Trong thời gian các Passers phải tạm nghỉ học ở nhà, các con học sinh đã được giảng viên Phan Hồ Điệp hướng dẫn kỹ năng phòng chống dịch bệnh qua tiết dạy online.

Cô Phan Hồ Điệp hiện đang là giảng viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội, mẹ của “thần đồng Tiếng Anh” Đỗ Nhật Nam. Cô cũng sẽ là người phụ trách, đồng hành cùng bố mẹ và các con học sinh lớp 1 “đặc biệt” của trường Pascal mang tên “Hành trình cùng #Đỗ_Nhật_Nam” trong năm học 2020 – 2021.

Trong tiết dạy kỹ năng sống lần này, cô Phan Hồ Điệp đã hướng dẫn các con học sinh làm thế nào để có thể ngăn ngừa hoặc làm giảm nguy cơ lây lan virus, vi khuẩn. Bằng những câu chuyện và ví dụ sinh động trong bài giảng, các con học sinh sẽ học được cách rửa tay đúng cách và lưu ý mọi người rửa tay ở những thời điểm nào. Các con cũng sẽ học được cách nói về cơ thể, bản thân và chia sẻ với người khác.
Thông qua tiết học,thầy cô mong rằng các Passers sẽ hiểu biết hơn lên và sau đợt nghỉ học, khi các con quay trở lại lớp, các con sẽ thấy bạn nào cũng lớn hơn, trưởng thành hơn và hiểu biết hơn.

Bố mẹ và các con hãy cùng xem tiết dạy đặc biệt này thông qua video dưới đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!