Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Học sinh Tiểu học tung tăng tới trường sau thời gian tạm nghỉ để phòng dịch bệnh

Vậy là sau bao ngày tháng ngóng đợi, sáng hôm nay (11/5), chúng tớ đã được quay trở lại mái trường mến thương. Nhìn các anh chị khối THCS đi học lại từ tuần trước, chúng tớ càng nóng lòng được tới trường hơn.

Ông trời cũng thật biết chiều lòng người. Sau những ngày nắng nóng, oi bức thì hôm nay thời tiết bỗng dễ chịu hơn hẳn. Ngay từ cổng trường, chúng tớ đã bắt gặp ánh mắt trìu mến của các thầy cô giáo, đang đứng chào đón các con học sinh thân yêu. Được gặp lại thầy cô, bạn bè, cảm giác thật vui biết bao! Những người thầy, người cô mà trong suốt thời gian qua chúng tớ chỉ được nhìn thấy qua phần mềm học trực tuyến, thì nay đã được gặp trực tiếp.

Buổi sáng đầu tiên quay trở lại lớp, chúng tớ được cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn các quy định và biện pháp phòng chống dịch bệnh. Vì vậy, chúng tớ vẫn phải hạn chế quàng vai, bá cổ nhau cũng như thực hiện đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào học.

Sau cơn mưa trời sẽ lại sáng. Niềm mong ước được gặp lại bạn bè, thầy cô giờ đây đã trở thành hiện thực thật rồi các bạn ạ!

Buổi sáng đầu tuần, chúng tớ cùng nhau quay trở lại trường trong không khí dễ chịu.

Đón chúng tớ ngay tại cổng trường là các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu.

Chúng tớ sẽ sát khuẩn tay trước khi lên lớp học.

 

Các thầy cô giúp chúng tớ mang đồ lên trên lớp.

Hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 tại sảnh sân trường.

Cô giáo chủ nhiệm đang đo thân nhiệt cho tớ đấy!

Tiết học đầu tiên, chúng tớ được cô giáo hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang đúng cách, rửa tay trước khi ăn…

 

Được đi học thật vui biết bao!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!