Hội thảo Vững vàng cùng con chuyển cấp

Khi chuyển từ cấp Tiểu học lên THCS và từ cấp THCS lên THPT:

• Khối lượng kiến thức và độ khó tăng dần, làm sao để con nhanh chóng bắt nhịp và có phương pháp học tập hiệu quả, phát huy được thế mạnh của bản thân?
  • Môi trường học tập mới, cấp học mới, bạn bè mới, thầy cô mới, làm sao để con sớm làm quen và thích nghi?
  • Con chuẩn bị bước vào tuổi dậy thì với nhiều sự thay đổi về cảm xúc, tâm lý, làm sao để cha mẹ có thể trở thành người bạn đồng hành và thấu hiểu con trong giai đoạn này?

Trân trọng kính mời quý cha mẹ đến tham dự Hội thảo “Vững vàng cùng con chuyển cấp” do trường TH – THCS Pascal tổ chức với sự góp mặt của diễn giả Phan Hồ Điệp – Giảng viên Đại học Sư phạm Hà Nội, Founder, Director, CEO Lớp Học Đậu Ngọt để có đáp án cho những câu hỏi trên.

👉Đến với hội thảo, các cha mẹ sẽ có cơ hội:

– Đồng hành cùng các chuyên gia, diễn giả hàng đầu về giáo dục, chuẩn bị sẵn sàng tâm thế cùng con chuyển cấp.

– Tìm hiểu triết lý – quan điểm giáo dục – lộ trình học tập tại Pascal.

– Nhận những thông tin hữu ích về lộ trình học tập và rèn luyện dành cho cấp THCS và THPT.

– Lắng nghe thông tin tuyển sinh & những điểm đổi mới về tuyển sinh năm học 2023 – 2024.

Đặc biệt, tặng 5% học phí năm học 2023 – 2024 cho PHHS tham gia hội thảo, đăng ký học cho con trước ngày 27/02/2023.

Quý phụ huynh đăng ký tham gia Hội thảo tại:  https://forms.gle/Hcc9AK56wa4Tnn1T6

Hoặc gọi vào hotline: 024.6656.2888 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Thông tin hội thảo:

– Thời gian: 8h00 – 10h30 Thứ Bảy, ngày 18/02/2023.

– Địa điểm: Trường TH – THCS Pascal (KĐT mới Hoàng Quốc Việt, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, p. Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).