Khai giảng lớp Tiền Tiểu học 2 – Bé làm quen với lớp 1

Khi chuyển sang bậc học Tiểu học, Cha mẹ luôn trăn trở để tìm môi trường học tập cho con được trang bị đầy đủ những kiến thức cũng như các kĩ năng và đặc biệt là ý thức để tự phục vụ, tự học nhằm thích nghi với môi trường học tập hoàn toàn mới.

Hiểu được những lo lắng đó của các bậc cha mẹ, trường Pascal muốn nhắn gửi rằng cha mẹ hãy an tâm và sẵn sàng nhìn các con bước chân trên chặng đường mới đầy hạnh phúc tại lớp Tiền Tiểu học của nhà trường.

Đến với lớp học này, các con sẽ được học:

• Tiếng Anh với GV nước ngoài, tiếng Anh với GV Việt Nam.
  • Toán lí thú, Tiếng Việt hấp dẫn: Làm quen với chương trình lớp 1.
  • CLB Bóng đá, Bóng rổ, Võ thuật, Aerobic,…
  • Khám phá khoa học, chương trình ICT.
  • Mĩ thuật và cảm thụ âm nhạc.
  • Các kĩ năng sống – phát triển các năng lực tư duy.

Chúc các con sẽ luôn có những khoảng thời gian thật hạnh phúc tại trường Pascal nhé!

Nhà trường vẫn tiếp tục tuyển sinh lớp Tiền Tiểu học tháng 5, 6 và 7. Bố mẹ hãy nhanh tay đăng kí cho con tham gia lớp học, để giúp con có những hành trang cần thiết bước vào lớp 1 nhé!

Đăng ký ngay – #ưu_đãi liền tay: https://forms.gle/hpWRBiGbzE3iGBWo7

Nhân dịp Khai trương cơ sở mới, trường Pascal dành tặng ưu đãi:

– Giảm 20% học phí: Đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 15/05/2022.

– Giảm 15% học phí: Đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 31/05/2022.