Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Không khí sôi nổi ngày khai mạc Trại hè Pascal 2019

Trong không khí của những ngày hè sôi động, các bạn học sinh đã cùng nhau đến với Trại hè Pascal 2019.

Nhiều bạn nhỏ được bố mẹ đưa tới tham dự ngày Khai mạc trại hè.

Trại hè Pascal 2019 đã chính thức khởi động với sự tham gia của rất nhiều Passers và các bạn học sinh thuộc các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Trong lễ Khai mạc Trại hè 2019 diễn ra vào sáng nay (3/06), trường Pascal chào đón các bạn học sinh đến nhận cô, nhận lớp và tham gia vào Trại hè để trải nghiệm với môi trường học tập, vui chơi đầy mới mẻ, thú vị. Những tiết mục đặc sắc, vui tươi chào đón mùa hè của các thầy cô giáo và các bạn trong đội văn nghệ đã khuấy động lễ Khai mạc trại hè.

Ngay buổi đầu tiên, các con đã nhanh chóng hòa mình vào nhiều tiết mục văn nghệ, làm quen với thầy cô, các bạn và khởi động với những bài học đầu tiên. Sự hào hứng, thích thú hiện rõ trên khuôn mặt của từng bạn nhỏ.

Buổi nhập học, các bạn được thầy cô hướng dẫn nhận lớp và thẻ học sinh.

Những tiết mục đặc sắc, vui tươi chào đón các bạn học sinh.

 

 

Các bạn nhỏ rất thích thú với phần biểu diễn ảo thuật.

Các bạn được làm quen với thầy cô, bạn bè cùng lớp.

Chương trình trại hè được thiết kế với những hoạt động trải nghiệm thuộc các lĩnh vực như Thể chất, Kỹ Năng Sống, Khám phá khoa học, Nghệ thuật… hứa hẹn sẽ mang đến cho các con một mùa hè thật bổ ích và đáng nhớ.

Ngoài ra, các con có rất nhiều câu lạc bộ để lựa chọn như: Bóng đá, bóng rổ, thanh nhạc, nhảy hiện đại, mỹ thuật… Đặc biệt, các con sẽ được tắm mình trong làn nước mát của bể bơi để thư giãn và rèn luyện thể chất.

Tham gia trại hè Pascal, học sinh được rèn luyện thể chất, nghệ thuật, phát huy tính sáng tạo thông qua các Câu lạc bộ và Dự án học tập.

Không chỉ vui chơi, các bạn nhỏ tham gia Trại hè sẽ được các thầy cô ôn luyện kiến thức đã học, phát huy tính sáng tạo qua việc tham gia các câu lạc bộ STEM, Em yêu lịch sử, Tiếng Anh… hay các Dự án học tập như Văn học, Toán học & Kết nối… dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết của nhà trường.

Trại hè Pascal 2019 đã chính thức bắt đầu, chúc tất cả các con luôn tràn đầy năng lượng để vui chơi, trải nghiệm hết mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!