“Nhớ”: Bài thơ nhỏ tặng thầy và trò Pascal, mong ngày tựu trường thầy trò hội ngộ

Mùa hè dần đi qua, thầy trò đều mong sớm đến ngày tựu trường, chào đón năm học mới. Trường lớp đã được các thầy cô giáo sắp xếp, trang hoàng lại thật tươi đẹp để chờ đón các con thân yêu! Cô Tạ Vân – giáo viên trường TH – THCS Pascal có bài thơ nhỏ tặng thầy và trò nhà trường, mong sớm ngày thầy trò hội ngộ!

Hạ qua, Thu tới, những cánh phượng hồng cuối mùa trong sân trường Pascal đang chờ đón các con học sinh vui bước chân tới trường.
Góc sân, khoảng trời thân thuộc cũng nhớ và mong mỏi các Passers từng ngày.
Nhớ những nụ cười rạng rỡ bình minh“.
Những phút nô đùa trong vắt tuổi thơ”.
Cô Tạ Vân cùng các con học sinh khối 9 trong buổi Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh.
Trong thời gian các con nghỉ hè, các thầy cô giáo vẫn tất bật trang trí lớp để chào đón các con học sinh quay trở lại trường.
Góc học tập của lớp được các thầy cô trang trí cẩn thận và đẹp mắt.
Tất cả đã sẵn sàng cho ngày Tựu trường năm học mới 2020 – 2021.
“Thầy nhớ trò mong đại dịch sớm qua
Để được đón về những mầm xanh nhỏ bé”.