Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Niềm vui của Passers Lớp 1 ngày Tựu trường năm học 2019 – 2020

Sau thời gian nghỉ hè, thầy trò trường TH – THCS Pascal đã gặp lại nhau trong ngày tựu trường năm học mới với biết bao cảm xúc khác nhau, bắt đầu hành trình mới dưới mái trường Pascal.

Ngày đầu tiên đi học, bố mẹ là người đồng hành cùng chúng tớ.

Có bạn rất hào hứng, có bạn lại tỏ ra rụt rè, thậm chí òa khóc… nhưng tựu trung lại, chúng tớ – những Passers lớp 1 đều cảm thấy rất vui mừng trong ngày Tựu trường năm học 2019 – 2020 diễn ra ngày 05/08/2019.

Với các Passers cũ, gặp lại nhau tay bắt mặt mừng, chuyện trò ríu rít như những chú chim non. Còn với các bạn nhỏ mới bước chân vào trường thì lại rụt rè, lạ lẫm. Ngày đầu tiên tới học tại trường, chúng tớ không khỏi hồi hộp, pha lẫn niềm vui, cùng vô vàn cảm xúc khác nhau ùa về khi thấy mình đã thật sự trở thành học sinh lớp 1 của trường Pascal.

Chào đón chúng tớ trong ngày tựu trường là vòng tay dịu hiền của các thầy cô. Những nụ cười rạng rỡ, những cái ôm thân thương của thầy cô trao cho chúng tớ sao ấm áp đến thế! Những bỡ ngỡ của chúng tớ khi tới một môi trường mới, gặp bạn bè mới, thầy cô mới nhanh chóng qua đi, thay vào đó là niềm vui, niềm phấn khởi.

Các Passers đều rất vui khi gặp lại nhau sau 2 tháng hè xa cách…

…còn chúng tớ lại có phần rụt rè, lạ lẫm…

…nhưng được các thầy cô chào đón nồng hậu, chúng tớ cảm thấy rất vui và ấm áp.

 

Những bỡ ngỡ ban đầu dần tan biến, thay vào đó là niềm vui khi được gặp bạn mới, thầy cô mới.

Buổi sáng ngày tựu trường, chúng tớ rất thích thú khi được hòa mình vào chương trình chào mừng đầy sôi động. Chúng tớ bị cuốn hút bởi những tiết mục văn nghệ hấp dẫn do thầy cô và các anh chị lớp trên biểu diễn.

 

 

 

Những tiết mục văn nghệ của thầy cô mang tới không khí vui tươi, tiếp thêm năng lượng cho năm học mới.

Trong buổi lễ, chúng tớ đã rất xúc động khi được nghe lời dặn dò chân tình từ cô Lê Thị Thanh Nhàn, Hiệu trưởng nhà trường:

 “Bắt đầu từ ngày hôm nay, các con chính thức trở thành thành viên của ngôi nhà chung Pascal thân yêu. Cô mong rằng các con sẽ nhanh chóng hòa nhập, gặt hái được nhiều thành tích trong học tập và trở thành niềm tự hào của gia đình và nhà trường. Thầy cô sẽ hết sức dạy dỗ bằng tình yêu thương để trường Pascal trở thành ngôi nhà thứ hai của các con, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui và hạnh phúc!”.

Chúng tớ đều rất xúc động khi được nghe những lời dặn dò của cô Hiệu trưởng trong ngày đầu tiên đi học.

Những lời động viên và quan tâm của các thầy cô làm ấm lòng những bạn nhỏ lớp 1 như chúng tớ. Chúng tớ bỗng cảm thấy ngôi trường sao ấm áp và thân thuộc quá!

Passer Dương Hà Linh lớp 1A1 chia sẻ cảm xúc ngày tựu trường: “Từ tối hôm trước, tớ đã rất nóng lòng mong trời mau sáng để tới trường. Lúc đầu, tớ hơi lo lắng, hồi hộp nhưng được các thầy cô chào đón nên tớ thấy rất vui và tự tin hơn”.

Tớ cảm thấy rất vui khi được tham dự buổi lễ Tựu trường và  làm quen được thêm nhiều bạn mới.” – Passer Phạm Khánh Nam lớp 1C1 chia sẻ.

Chúng tớ chính thức trở thành học sinh của trường Pascal.

Từ hôm nay, chúng tớ đã là những người bạn của nhau, là thành viên của đại gia đình Pascal thân yêu. Một năm học mới đã chính thức bắt đầu, mở ra cho chúng tớ những trang sách mới, những niềm hi vọng mới, hứa hẹn những trải nghiệm bổ ích tại Pascal School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!