Pascal School thông báo dừng tổ chức chương trình Tết Trung thu và kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Bắc chịu ảnh hưởng của cơn bão Yagi

Kính gửi: Các thầy giáo, cô giáo, Quý Cha mẹ và các con học sinh!

Theo kế hoạch, Nhà trường sẽ tổ chức chương trình Trung thu cho các con học sinh vào ngày 17/9/2024. Tuy nhiên, trước tình hình trên, Ban Giám hiệu quyết định dừng tổ chức chương trình Trung thu quy mô toàn trường. Thay vào đó, Nhà trường phát động và kêu gọi Cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, các con học sinh toàn trường cùng quyên góp để gây “Quỹ ủng hộ đồng bào vùng bão lũ”. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, vừa sẻ chia với đồng bào vùng lũ vừa giáo dục tinh thần nhân ái cho các con học sinh của chúng ta.
Thời gian nhận quyên góp: từ ngày 11/09/2024 đến 17h00 thứ Tư ngày 18/9/2024.
– Hình thức quyên góp Tiền mặt: Các bậc phụ huynh, thầy cô giáo cùng các con học sinh có ủng hộ Quỹ bằng tiền mặt vui lòng chuyển về:
– Số tài khoản: 129000129263 tên chủ TK: Công đoàn Trường Tiểu học – THCS Pascal, Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh Nam Thăng Long.
– Nội dung: “Họ và tên” – Lớp – Ủng hộ đồng bào vùng bị bão lũ”.
Hình thức quyên góp bằng vật phẩm (quần áo, tất, mũ, cặp sách, sách vở … còn mới của học sinh): Quý phụ huynh, các thầy cô và các con vui lòng chuyển về Văn phòng nhà trường, tầng 1, Trường Tiểu học – THCS Pascal.
– Danh sách ủng hộ sẽ được cập nhật công khai trên website và Fanpage của Nhà trường.
Link cập nhật thông tin ủng hộ: https://docs.google.com/…/1sGzdkbCZw7ei1AZsdm8w…/edit…
Ban Giám hiệu nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ tích cực, kịp thời từ các thầy giáo cô giáo, quý cha mẹ và các con học sinh toàn trường. Chúng ta hãy cùng nhau “Trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương ”.