Passers khởi đầu tự chủ – Giữ gìn bản sắc Việt Nam”

Đa dạng, thú vị, hào hứng chính là những gì được thể hiện trọn vẹn qua nụ cười của các Passers hôm nay. Nằm trong chuỗi các hoạt động của tuần học định hướng – xây dựng văn hoá Pascal, sáng ngày 5/8/2024, các Passers đã được tham gia buổi trải nghiệm “PASSERS KHỞI ĐẦU TỰ CHỦ – GIỮ GÌN BẢN SẮC VIỆT NAM” với những trạm trò chơi thú vị.

Không chỉ thú vị thôi đâu, mà còn cực kì bổ ích và nhiều bài học đấy nhé! Nào là trạm làm tranh Đông Hồ, Trạm thử thách liên hoàn, Trạm võ tự vệ, Trạm sơ cứu hay Trạm trò chơi dân gian. Ô ăn quan, chơi chuyền, cờ caro… những trò chơi quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của trẻ em làng quê đã được tái hiện bởi chính các con học sinh Pascal School.

Thông qua các trò chơi thú vị này, các Passers sẽ được thấu hiểu sâu sắc hơn về văn hóa truyền thống của dân tộc, vừa “học mà chơi – chơi mà học”. Học thông qua trải nghiệm, rèn luyện kĩ năng bằng nhiều phương pháp độc đáo chính là chìa khóa để Nhà trường giúp các con học sinh luôn tự tin, năng động và hoàn thiện những tố chất của một công dân toàn cầu.

Trong không khí âm nhạc sôi động, các Passers nhí đã thoải mái chơi hết mình cùng các trạm trải nghiệm hôm nay. Cùng nhau, chúng ta đã tạo nên những tiếng cười thật vang, những kỉ niệm thật đẹp khởi đầu năm học mới phải không nào?

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc vui hết cỡ của các bạn nhỏ được PASCAL SCHOOL ghi lại nhé!