Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Rộn ràng ngày Khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Hòa chung không khí tưng bừng chào đón năm học mới trên cả nước, sáng ngày 5/9/2022, trường TH – THCS Pascal long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Ngay từ sáng sớm, sân trường đã ngập tràn trong sắc đỏ rực rỡ cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu. Không khí ngày khai giảng tưng bừng, náo nhiệt.

Mở đầu khai giảng là lễ đón học sinh lớp 1 và lớp 6 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các Passers đầu cấp. Nhìn những nét mặt ngây thơ, trong sáng, ánh mắt lấp lánh niềm hân hoan của các con học sinh, chúng ta có thể cảm thấy được niềm vui, không khí tưng bừng của ngày khai giảng năm nay.

Tiếp đó, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các Passers xúc động lắng nghe thầy giáo Quàng Văn Phong – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, Nhà giáo Lê Thị Thanh Nhàn – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua và bày tỏ mong muốn trong năm học này tập thể giáo viên, học sinh nhà trường vượt qua khó khăn, thi đua Dạy tốt – Học tốt đạt nhiều thành tích hơn nữa.

Tiếp theo sau diễn văn, cô đã gióng trống chính thức khai giảng năm học mới – Năm học 2022 – 2023. Qua bao thế hệ học trò, tiếng trống khai trường luôn là hình ảnh không thể xóa nhòa trong kí ức của tuổi học trò.

Tại sân khấu chính của nhà trường thầy và trò đã nhận được những lẵng hoa tươi thắm của các vị đại biểu và những lời ca tiếng hát của thầy trò chào đón năm học mới đã bắt đầu. Lễ khai giảng thành công rực rỡ báo hiệu một năm học mới với nhiều điều mới mẻ đang chờ đón thầy và trò trường Pascal phía trước.

Từ hôm nay, một cánh cửa mới lại được mở ra, những bài học mới, những thử thách mới và những chân trời tri thức mới, đầy hứa hẹn đang đón đợi các con học sinh. Trước cánh cửa đó, thầy và trò trường Pascal đã sẵn sàng để gặt hái thêm nhiều thành công mới!

Chúc tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường có một năm học mới thành công rực rỡ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!