Thông báo tuyển sinh CLB “Bé vững vàng vào lớp 1” năm học 2023 – 2024

Chuẩn bị vào lớp 1 là thời điểm các con phải đối diện với nhiều thay đổi lớn trong cuộc sống. Khi cánh cửa trường Tiểu học mở ra, đồng nghĩa với việc các con sẽ làm quen mô hình lớp học, khuôn khổ tiết học phục vụ chủ yếu hoạt động học tập, trẻ phải NHANH CHÓNG THÍCH ỨNG với việc thu nhận lượng thông tin lớn gấp nhiều lần mỗi ngày so với trước kia; PHÁT TRIỂN NHANH các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết – tính toán – tự phục vụ để đáp ứng chương trình học tập… Cùng với đó là việc làm quen với trường mới, lớp mới, cô mới, bạn mới. Tất cả đều gây những tác động không nhỏ tới tâm lý của trẻ.

Thấu hiểu điều đó, trường Pascal tổ chức CLB “Bé vững vàng vào lớp 1” với thiết kế chương trình đặc biệt, nhằm chuẩn bị cho các con những nền tảng kiến thức, kỹ năng và tâm lý tốt nhất để con sẵn sàng tự tin vào Lớp 1.

LỚP TIỀN TIỂU HỌC CỦA TRƯỜNG PASCAL CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

• Hoạt động trải nghiệm, thực hành và dự án mỗi tuần kích thích sự tò mò, sáng tạo, say mê tìm hiểu ở trẻ.
  • Làm quen với môi trường Tiểu học thông qua môi trường, thời gian biểu tiệm cận nền nếp Tiểu học.
  • Nâng cao tư duy logic qua hệ thống bài tập tư duy; làm quen với khái niệm toán học, phép tính đơn giản.
  • Làm quen với môn Tiếng Việt: làm quen với kỹ năng ghép vần, đánh vần, viết được các chữ cái, các vần và một số từ đơn giản.
  • Phát triển ngoại ngữ với thời lượng 11 tiết/tuần dành cho bộ môn Tiếng Anh, hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết các câu cơ bản với những chủ đề quen thuộc.
  • Khích lệ sáng tạo, cân bằng cảm xúc thông qua các môn nghệ thuật: Cảm thụ âm nhạc, Mỹ thuật – Tạo hình.
  • Tăng cường thể chất, vận động và sức khỏe với bộ môn Phát triển chiều cao, tạo điều kiện cho trẻ tham gia hoạt động ngoài trời, hoạt động thể chất và bài tập thể lực theo giáo trình.
  • Giúp con tự tin và tự lập, tự phục vụ bản thân trong việc học tập và sinh hoạt hằng ngày ở trường, phát triển kỹ năng hợp tác – hòa nhập – làm việc nhóm.

>>>Đăng ký ngay – ưu đãi liền tay giảm 10% học phí: https://forms.gle/f7gud6fzJL3e3fLf6

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Trường TH – THCS Pascal, Lô TH1, Khu ĐTM Cổ Nhuế, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

• Khóa 1 (6 tháng): Bắt đầu từ ngày 01/12/2022 đến ngày 21/05/2023

– Ngày học: Thứ 7 hàng tuần (Trừ ngày lễ, Tết).

– Giờ học: 08h00 đến 16h00.

– Học phí: 4.950.000 vnđ/khoá (đã bao gồm cả phí dã ngoại).

– Phí bán trú: 1.650.000 vnđ/khoá, bao gồm: bữa ăn sáng, trưa, chiều và chăm sóc các bé trong giờ ngủ trưa.

– Phí học liệu, sách vở, câu lạc bộ: 400.000 vnđ/khóa.

– Xe đưa đón: 1.300.000 vnđ/khóa (theo điểm, nếu đi xe).

* Lưu ý: Phụ huynh nộp đủ tiền cả khóa học và trước 10 ngày thì được giảm 10% học phí.

• Khóa 2 (2 tháng): Bắt đầu từ ngày 01/06/2023 đến ngày 28/07/2023

– Ngày học: Từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần (Trừ ngày lễ).

– Giờ học: 08h00 đến 16h00.

– Học phí: 4.400.000 vnđ/tháng (đã bao gồm cả phí dã ngoại).

– Phí bán trú: 1.650.000 vnđ/tháng, bao gồm: bữa ăn sáng, trưa, chiều và chăm sóc các bé trong giờ ngủ trưa.

– Phí học liệu, sách vở, câu lạc bộ: 400.000 vnđ/tháng.

– Xe đưa đón: 1.300.000 vnđ/tháng (theo điểm, nếu đi xe).

* Lưu ý: Phụ huynh nộp đủ tiền cả khóa học và trước 30 ngày thì được giảm 10% học phí.

– Hotline: 024.6656.2888 – 024.6295.3311

– Địa chỉ: Lô TH1 KĐT mới Hoàng Quốc Việt – Hà Nội.

– Email: tuyensinh@pas.edu.vn