Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Thư kêu gọi chung tay đẩy lùi Covid-19

Kính gửi: Toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học – THCS Pascal!

Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, ảnh hưởng đến toàn xã hội. Trong đó, địa phương đang chịu sự ảnh hưởng nặng nề nhất là hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh. Hiện nay, số lượng người trong các khu cách ly y tế tại Bắc Giang và Bắc Ninh ngày càng đông. Để đảm bảo an toàn, hạn chế lây nhiễm chéo nên hiện nay rất cần: KHẨU TRANG, BỘ BẢO HỘ Y TẾ, DUNG DỊCH SÁT KHUẨN TAY NHANH,…

Hiện tại nhà trường đã nhận được trên 1000 tấm chắn giọt bắn và dự kiến trong vài ngày tới số lượng sẽ còn tiếp tục tăng. Tuy nhiên, các thiết bị bảo hộ như: Bộ quần áo bảo hộ, khẩu trang y tế cũng rất cần thiết vì tại các khu cách ly đang phải dùng nhiều và thay bỏ hằng ngày. Chính vì vậy, BGH kêu gọi các thầy cô ủng hộ bằng tiền mặt hoặc hiện vật là Khẩu trang y tế, Bộ bảo hộ, nước rửa tay khô.

Với tinh thần tương thân tương ái, BGH trường TH-THCS Pascal kêu gọi sự ủng hộ trong tập thể CBGVNV để cùng góp phần nhỏ bé của mình trợ giúp cho các khu cách ly tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang. Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của các thầy cô giáo để góp phần chung tay đẩy lùi Covid-19.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!