Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Trường Pascal giành giải Nhất Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động năm 2023

Sáng ngày 06/07/2023, tham gia Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động năm 2023 do Liên đoàn lao động quận Bắc Từ Liêm tổ chức, trường Pascal đã xuất sắc giành giải Nhất hội thi nội dung Hát múa tốp ca.

Hội diễn đã thu hút 41 tiết mục dự thi đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở… trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm với rất nhiều tiết mục dự thi có sự đầu tư kĩ càng, dàn dựng công phu.

Tại hội thi năm nay, trường Pascal đã mang tới liên khúc vô cùng đặc sắc mang tên múa “Sức sống ngày mới” và hát múa “Ngày đẹp tươi” với thông điệp ca ngợi Tổ quốc, tình yêu cuộc sống, sức sống mới.

Với đội ngũ cán bộ, giáo viên trẻ trung, năng động, trường Pascal đã mang tới phần thi sôi động và giàu ý nghĩa. Phần thi của giáo viên nhà trường với giai điệu hào hùng, vui tươi đã khiến cho người xem trào dâng một niềm tự hào và tình yêu quê hương đất nước mãnh liệt.

Với phần trình diễn nhiều màu sắc và ý nghĩa, phần thi của trường Pascal đã nhận được sự cổ vũ và tán thưởng nhiệt tình từ Hội đồng ban giám khảo và khán giả có mặt tại Trung Tâm Văn hóa quận Bắc Từ Liêm.

Hội diễn là dịp để cán bộ quản lý và giáo viên các nhà trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, không ngừng phấn đấu vươn lên trong giảng dạy cũng như trong các hoạt động văn hóa, thể thao.

Qua hội diễn, các thầy cô giáo tiếp tục khẳng định: Giáo viên trường Pascal không chỉ giỏi chuyên môn mà còn vô cùng tài năng! Một lần nữa xin chúc mừng các thầy cô giáo của chúng ta!

Chúc mừng thành tích xuất sắc của các thầy cô giáo!
Tiết mục giành giải Nhất Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động năm 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!