Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Trường Pascal long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 24/05, trong tiếng ve kêu râm ran hòa cùng sắc phượng thắm lung linh trong nắng, trường TH – THCS Pascal long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2022 – 2023 để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học qua.

Năm học 2022 – 2023 khép lại với biết bao những thành tích nhờ sự nỗ lực, cố gắng của các thầy cô và các con học sinh để góp phần vào những trang vàng thành tích của nhà trường. Trong buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã tuyên dương khen thưởng đối với những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Vinh danh thành tích của các con học sinh chính là ghi nhận sự cố gắng, thi đua học tốt và đây cũng chính là những quả ngọt mà các thầy cô nhận được khi gieo trồng những mầm xanh hi vọng.

Tại buổi lễ, sau phần nghi thức truyền thống, Nhà giáo Lê Thị Thanh Nhàn – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bản Báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023. Cô đã tóm tắt ngắn gọn những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Năm học vừa qua, học sinh toàn trường đã gặt hái được rất nhiều thành công với gần 1000 giải thưởng cao trong các kì thi trong nước và quốc tế. Không thể không nhắc đến em La Thiên Ân lớp 4M với 15 giải quốc tế, 4 giải quốc gia và nhiều giải cấp quận, cấp trường; em Lê Hoàng Ngọc Hân lớp 5C với 9 giải quốc tế, 4 giải quốc gia; em Đào Đức Duy lớp 9A2 với 2 giải quốc tế, 3 giải quốc gia và 1 giải cấp quận… Bên cạnh đó là rất nhiều những học sinh tiêu biểu, xuất sắc khác.

Trong năm học vừa qua, nhà trường đã gây quỹ thiện nguyện với số tiền trên 330.000.000đ. Đây cũng là năm học bùng nổ các sự kiện với 44 sự kiện lớn nhỏ, 22 dự án học tập và dự án xã hội.

Tại hội thi Giáo viên dạy giỏi quận Bắc Từ Liêm năm học 2022 – 2023, trường Pascal có 5 giáo viên tham gia và đạt thành tích 2 giải Nhất, 3 giải Nhì. Tham gia cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử do Bộ GD & ĐT phát động, nhà trường có 25 giáo viên tham gia với 15 sáng kiến dự thi. Trong phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm (SKKN), nhà trường có 16 SKKN loại A cấp trường, 4 SKKN cấp thành phố.

Một năm học đã qua đi với biết bao dấu ấn, không ít khó khăn nhưng cũng đã gặt hái được nhiều thành quả đáng ghi nhận từ những nỗ lực, cố gắng bền bỉ của thầy và trò toàn trường. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần vui tươi ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc.
Tiếng ve kêu râm ran khắp nẻo đường, hoa phượng vĩ chói chang, hoa bằng lăng lưu luyến, vậy là năm học 2022 – 2023 đã đi qua. Cảm ơn những người thầy, người cô đã tận tụy, hết lòng vì học trò. Cảm ơn các con học sinh vì những thành tích rực rỡ, những cố gắng nỗ lực trong năm học qua!
 

Một mùa hè nữa lại về, chúc tất cả các Passers có một kì nghỉ hè thật bổ ích, nạp đầy năng lượng để sẵn sàng đón chào năm học mới! Chúc các Passers khối 9 vượt vũ môn thành công, bay cao bay xa trong hành trình trưởng thành sắp tới của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!