Trường Pascal tặng voucher cho học sinh lớp 1 nhân dịp khai trương

Trường TH-THCS Pascal được thành lập từ năm 2013, đến nay đã nhận được sự yêu mến và trở thành địa chỉ tin tưởng của hàng nghìn phụ huynh và học sinh trên khắp địa bàn Thành phố Hà Nội. Hằng năm, học sinh Pascal đều đạt được thành tích cao trong các kì thi Toán học, Tiếng Anh, Tin học trong nước và Quốc tế.

Nhân dịp Khai trương Trường TH-THCS Pascal về hoạt động tại khu ĐTM Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm (cuối ngõ 234 Hoàng Quốc Việt); Nhà trường dành tặng 50 Voucher trị giá 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng)/Voucher cho các con sinh năm 2016 và nhập học từ ngày 10/4/2022

Chương trình ưu đãi

• Thời gian đăng ký nhận Voucher: từ 10/4/2022 cho đến khi phát hết.
  • Đăng ký tại: https://forms.gle/jf2A5rCEFpPM9Frv8 hoặc tại văn phòng nhà trường
  • Trị giá Voucher: 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng)

Voucher chỉ dùng để thanh toán các khoản chi phí trong 5 năm học tại Trường TH – THCS Pascal.

• Điều kiện nhận Voucher: Các con ở gần trường (phạm vi trong khoảng 5 km), có chứng nhận nơi ở và đủ sức khỏe vào trường.
  • Các điều kiện chính sách ưu đãi khác được cộng:

– Ưu đãi 5% học phí nếu nộp các khoản phí cả năm học trước ngày 30/06/2022

– Ưu đãi 10% học phí kể từ con thứ hai trở đi trong một gia đình theo học tại trường trong cùng một năm học.