Trường Pascal tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024

Hòa trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, sáng ngày 31/08/2023, trường TH – THCS Pascal long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

Rộn ràng Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Chương trình vinh dự có sự tham gia của các vị đại biểu khách quý:

Về phía Hội đồng quản trị trường Liên cấp Newton – Pascal:

– Ông Lê Quốc Long – Chủ tịch HĐQT trường TH – THCS Pascal.

– Bà Nguyễn Minh Tín – Thành viên HĐQT.

– Ông Ngô Quang Ninh – Uỷ viên HĐQT.

– Bà Đào Bích Trang – Ủy viên HĐQT.

– Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Thành viên HĐQT.

Về phía phường Cổ Nhuế 1:

– Bà Nguyễn Thị Thúy Hà – Phó Chủ tịch UBND phường Cổ Nhuế 1.

Về phía Ban giám hiệu các trường thuộc Hệ thống Trường liên cấp Newton – Pascal:

– Nhà giáo Lê Thị Thanh Nhàn – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng trường TH – THCS Pascal.

– Nhà giáo Lê Thanh Quân – Hiệu trưởng trường TH – THCS Newton 5.

– Nhà giáo Quàng Văn Phong – PHT trường TH -THCS Pascal.

– Nhà giáo Nguyễn Tú Anh – PHT trường TH – THCS Pascal.

– Cô Tạ Tâm Anh – Phó bí thư Chi bộ, Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Buổi lễ có sự hiện diện của đông đảo các vị khách quý.

Không khí chào đón năm học mới tại trường Pascal ngay từ sáng sớm đã diễn ra vô cùng nhộn nhịp và sôi động. Sân trường nơi diễn ra buổi lễ tràn ngập sắc màu của bóng bay, cờ hoa và tiếng nhạc vui tươi ngày khai giảng.

Không khí vui tươi ngày Khai giảng lan tỏa khắp không gian trường Pascal

Mở đầu chương trình là lễ diễu hành đón học sinh Tiền tiểu học, lớp 1 và lớp 6. Đây chính là khoảnh khắc đánh dấu một bước trưởng thành mới trong ngôi nhà Pascal thân thương. Ở ngôi nhà chung đó, các con sẽ được các thầy cô dạy dỗ bằng cả tấm lòng yêu thương, sự dìu dắt tận tình, tiếp bước cho quá trình trưởng thành của các con học sinh.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, Nhà giáo Lê Thị Thanh Nhàn – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Cô tin tưởng và chờ mong thầy và trò nhà trường sẽ đoàn kết và nỗ lực không ngừng để xây dựng nhà trường ngày một lớn mạnh, để trường Pascal sáng mãi niềm tin yêu.

Nhà giáo Lê Thị Thanh Nhàn – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Và rồi, như thường lệ, tiếng trống khai trường gióng giả vang lên, như hối thúc, như chờ mong, như giục giã thầy và trò nhà trường bắt đầu một năm học mới với nhiều niềm vui và nhiều điều lí thú.

Tiếng trống trường gióng giả vang lên, báo hiệu năm học mới bắt đầu!

Những tiết mục văn nghệ sôi động của thầy và trò nhà trường ngân vang trong chương trình đã đánh dấu Lễ Khai giảng của trường Pascal diễn ra thành công và ấn tượng.

10 năm đã trôi qua dưới mái nhà Pascal, 10 lần tiếng trống khai trường vang lên đầy giục giã, 10 năm của niềm tin yêu đã kết thành trái ngọt. Ngôi trường mang tên nhà Toán học Pascal tròn mười năm tuổi, độ tuổi thanh xuân căng tràn nhựa sống. Hành trình 10 năm trưởng thành và phát triển như khúc hát thiêng liêng và đầy tự hào. Để rồi với khát vọng vươn cao, vươn xa hơn nữa, thầy trò trường Pascal sẽ tiếp tục tỏa sáng và tô thắm thêm trang vàng thành tích rực rỡ của nhà trường.

Một năm học mới đã bắt đầu. Nhà trường trân trọng cảm ơn các Quý vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh đã gửi tới nhà trường những lẵng hoa tươi thắm, và hơn cả là gửi đến nhà trường những tin yêu, đồng hành và thấu hiểu. Chúc toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường một năm học mới đong đầy yêu thương và thành công rực rỡ!