Truyền hình Thông Tấn đưa tin: Trường Pascal dạy học online cho học sinh phải tạm nghỉ học phòng dịch bệnh

Chủ động trong dạy học và phòng dịch bệnh nCoV, trường Pascal triển khai cho học sinh tạm nghỉ và học online tại nhà. Vừa để đảm bảo sức khoẻ cho học sinh, vừa đảm bảo kiến thức cho các con, nhà trường sẽ cho học sinh toàn trường học tập online tại nhà từ ngày 3 – 9.2.
Đây là hình thức học tập đã được triển khai tại trường từ năm học trước. Đáng chú ý, không nhiều trường có thể áp dụng công nghệ 4.0 trong dạy học và triển khai cho học sinh học online tại nhà trong thời gian phải tạm nghỉ học vì dịch bệnh.
Cụ thể, các môn học online sẽ bao gồm: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cùng một số bài tập của các môn học khác. Tuỳ theo từng môn học, giáo viên chủ nhiệm sẽ đăng bài giới thiệu nội dung kiến thức mới, video bài giảng điện tử (nếu có) và gửi link bài tập giao cho học sinh trước 18 giờ hằng ngày để các con có dữ liệu học tập cho ngày hôm sau. Mỗi bài học, giáo viên sẽ có phần lưu ý những kiến thức trọng tâm, kiến thức khó của bài học.