Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

8 học sinh trường Pascal đạt thành tích cao cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Quận

8 học sinh khối 5 trường Pascal đã xuất sắc đạt điểm số cao trong kì thi Olympic Tiếng Anh cấp Quận và tiến tới kì thi cấp Thành phố.

Các Passers khối 5 tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Quận.

Olympic tiếng Anh là cuộc thi được học sinh trường Pascal hưởng ứng và tham gia thường niên nhằm khuyến khích học sinh học tốt tiếng Anh trong bối cảnh đất nước đang mở cửa hội nhập và ngày càng phát triển.

Trong kì thi Olympic Tiếng Anh cấp Quận vừa qua, 8 thí sinh của trường TH – THCS Pascal đã xuất sắc đạt điểm số cao và cả 8 bạn đều được chọn vào đội tuyển Quận tham dự kì thi cấp Thành phố sắp tới, gồm có:

  1. Phạm Nguyễn Anh Minh – Lớp 5C1.
  2. Vũ Gia Hưng – Lớp 5C1.
  3. Lê Đức Minh – Lớp 5C1.
  4. Hoàng Khánh Phương Linh – Lớp 5A4.
  5. Đặng Bình Minh – lớp 5A4.
  6. Phan Hoàng Khánh My – Lớp 5A2.
  7. Lê Hồng Thảo – Lớp 5C1.
  8. Dương Hoàng Bách – Lớp 5C1.

Tất cả 8 bạn học sinh đều được chọn vào đội tuyển Quận để dự thi cấp Thành phố.

Trong số các bạn học sinh trên, Passer Phạm Nguyễn Anh Minh là thí sinh có điểm số cao nhất Quận Bắc Từ Liêm. Bạn Nguyễn Anh Minh chia sẻ: “Để chuẩn bị cho vòng thi cấp Quận, con đã được các cô giáo ôn luyện kĩ lưỡng và tự học tại nhà. Trong kì thi cấp Thành phố sắp tới, con đặt mục tiêu tối thiểu là được giải Khuyến khích”.

Passers  Phạm Nguyễn Anh Minh là thí sinh có điểm số cao nhất Quận trong kì thi Olympic tiếng Anh.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh do Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội và Language Link Việt Nam phối hợp tổ chức là kỳ thi được thiết kế theo chuẩn khảo thí quốc tế, kiểm tra toàn diện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, là bước đệm hoàn hảo để các thí sinh có thể tự tin tham gia các kỳ thi tiếng Anh quốc gia và quốc tế.

Các Passers tham dự cuộc thi sẽ được trải nghiệm và thử sức với những bài thi được thiết kế theo tiêu chuẩn khảo thí quốc tế, giúp các em tự tin và có kinh nghiệm hơn khi tham gia các kỳ thi quốc tế sau này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!