Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Buổi giao lưu thân tình giữa Passers khối 2 và học sinh trường Nhật Bản Hà Nội

Nằm trong kế hoạch hợp tác giữa hai nhà trường, ngày 26/01 vừa qua, học sinh trường Nhật Bản tại Hà Nội đã sang giao lưu cùng các Passers khối 2 với rất nhiều nội dung thú vị và đậm đà bản sắc văn hóa của hai đất nước.

Đây là kế hoạch giao lưu thường niên mà hai nhà trường đã thực hiện trong nhiều năm nay, nhằm giúp học sinh hai trường có cơ hội tìm hiểu về những nét văn hóa đặc trưng của hai nước. Trong buổi giao lưu kéo dài gần 2 tiếng, các em học sinh hai trường đã có cơ hội trò chuyện, làm quen và cùng nhau tham gia rất nhiều hoạt động vui nhộn.

Ngoài những tiết mục văn nghệ đậm chất dân tộc của hai nước Việt Nam – Nhật Bản, các bạn học sinh còn được tham gia những trò chơi dân gian sôi động như kéo co, nhảy bao bố hay cùng nhau tạo nên bức tranh ngày xuân đẹp mắt. Sau những trò chơi tập thể đòi hỏi sự khéo léo và phối hợp, học sinh của hai trường đã vui vẻ và thân thiết hơn rất nhiều, sự e ngại ban đầu dường như đã tan biến hết.

Chẳng mấy chốc mà thời gian của buổi giao lưu đã kết thúc. Thời khắc chia tay, các bạn nhỏ và thầy cô trường Nhật Bản đều cảm động trước tình cảm nồng ấm và lòng hiếu khách của thầy trò trường Pascal. Thông qua buổi giao lưu, các Passers đã có cơ hội làm quen, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và xây dựng tình bạn chân thành, hữu nghị với các bạn Nhật Bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!