Học sinh Pascal xuất sắc giành 14 huy chương cuộc thi Olympic Toán TITAN – VTMO 2021

Tham gia cuộc thi Olympic Toán TITAN – VTMO 2021, các con học sinh trường Pascal tiếp tục giành được nhiều giải thưởng cao với 14 huy chương các loại, trong đó có 02 Huy chương Vàng, 03 Huy chương Bạc và 09 Huy chương Đồng.

Chúc mừng các Passers sau đây:

Đặc biệt, Passers Trịnh Đức Anh lớp 4M và Chu Tiến Hiếu lớp 5C là 2 trong số 259 thí sinh đạt điểm cao nhất đã xuất sắc ghi tên mình vào BẢNG VÀNG tham dự Kỳ thi Cúp TITAN 2021.

Olympic Toán TITAN VIỆT NAM (VTMO) là Kỳ thi Toán được tổ chức hằng năm tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Giáo dục TITAN (TITAN Education). Năm 2020, Kỳ thi đã được tổ chức tại 10 hội đồng thi trên toàn lãnh thổ Việt Nam với gần 5.000 thí sinh tham dự.

Olympic Toán TITAN là một trong những kỳ thi Toán học bằng tiếng Anh thường niên được tổ chức dành cho các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trên cả nước, nhằm tuyển chọn và bồi dưỡng các học sinh có năng khiếu về Toán học, đồng thời thúc đẩy phong trào học tập Toán cho các em học sinh.