Các Passers xuất sắc giành nhiều giải thưởng tại vòng Chung kết Quốc gia kì thi ASMO 2022

Tiếp nối thành công trong các cuộc thi Quốc tế, các Passers đã xuất sắc giành 50 giải thưởng tại cuộc thi Olympic Quốc tế ASMO 2022. Cụ thể:

• 5 Huy chương Vàng
  • 8 Huy chương Bạc
  • 9 Huy chương Đồng
  • 28 giải Khuyến khích

Bên cạnh nỗ lực của các em học sinh, thành tích đáng nể này không thể không nhắc đến công sức của các thầy cô giáo, những người đã luôn nhiệt tình hỗ trợ, định hướng cho các em và không ngừng vận dụng tư duy đổi mới sáng tạo trong phương pháp giảng dạy. Cùng với đó là sự đồng hành  và quan tâm, chăm sóc của các bậc Cha Mẹ học sinh.

Nhà trường chúc mừng các Passers sau đây:

Chúc mừng các Passers đã đạt thành tích cao trong cuộc thi ASMO 2022 lần này. Thông qua cuộc thi, các bạn học sinh trường Pascal đã được học hỏi, nâng cao kiến thức, phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, để sẵn sàng cho các cuộc thi quốc tế khác.