Chúc mừng các Passers đạt huy chương trong kì thi Toán TITAN – VTMO 2022

Những ngày cuối năm, trường TH – THCS Pascal tiếp tục đón nhận tin vui từ kì thi Olympic Toán TITAN – VTMO 2022 khi các Passers đã giành được 01 Huy chương Vàng, 02 Huy chương Bạc và 01 Huy chương Đồng. Nhà trường chúc mừng các Passers sau đây đã tỏa sáng để giành thành tích cao tại kì thi năm nay:

Olympic Toán Titan là kỳ thi thường niên được tổ chức bởi Công ty cổ phần giáo dục Titan dành riêng cho các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trên cả nước. Cuộc thi nhằm tuyển chọn và bồi dưỡng các học sinh có năng khiếu về Toán học, đồng thời thúc đẩy phong trào học tập Toán cho học sinh cả nước. Đề thi song ngữ bao gồm Tiếng Việt và Tiếng Anh. Điều này đòi hỏi các thí sinh không chỉ nắm chắc kiến thức về Toán học mà cần phải có kiến thức Tiếng Anh tốt để có thể hiểu và tìm ra được câu trả lời.

Hi vọng rằng, thành công từ kì thi VTMO nói riêng và các cuộc thi trong HK I vừa qua nói chung sẽ là động lực để các Passers tiếp tục chinh phục và gặt hái thêm những trái ngọt trong các kì thi tiếp theo.