Chúc mừng “cơn mưa” giải thưởng của học sinh Pascal tại Kì thi ASMO 2023

Nhà trường chúc mừng các con học sinh đã hoàn thành Kì thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh ASMO 2023 – Vòng 1 và đạt được những kết quả rất đáng tự hào với tổng số 158 giải thưởng, cụ thể như sau:

️Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của các Passers! Nhà trường tin rằng những trải nghiệm hữu ích từ kì thi này sẽ giúp các con tích lũy thêm những bài học lí thú, những kinh nghiệm quý giá cho hành trình chinh phục tri thức phía trước. Sự cố gắng và giải thưởng các con đạt được là những ngôi sao sáng minh chứng cho sự tiến bộ và trưởng thành vượt bậc của chính các con!

ASMO là kì thi đánh giá năng lực dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông trên toàn thế giới do Ban Tổ chức ASMO Quốc tế điều hành. ASMO cung cấp một kì thi thử thách trí tuệ thông qua các bộ môn Khoa học, Toán và Tiếng Anh cho các học sinh trong khu vực và trên thế giới.

Sau khi kết thúc Vòng 1, các Passers xuất sắc sẽ tiếp tục tham gia Vòng 2 của Kì thi ASMO 2023. Chúc các con sẽ tiếp tục gặt hái được thành công tại vòng thi tiếp theo nhé!