Trường Pascal thông báo tuyển dụng giáo viên Tiểu học

Với sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cùng Chương trình Giáo dục chuẩn Quốc tế, trường Pascal giúp mỗi học sinh có nền tảng tốt nhất để sẵn sàng vươn đến thành công trong tương lai.

Sứ mệnh của Pascal School là mang đến cơ hội cho học sinh được tiếp cận với môi trường học tập chuẩn quốc tế, luôn tiên phong ứng dụng sáng tạo các phương pháp giảng dạy tiên tiến.

Nhà trường hiện đang tuyển dụng 05 Giáo viên Tiểu học nhằm không ngừng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao giúp các con học sinh phát triển toàn diện cả chương trình học chính khóa lẫn ngoại khóa.

Yêu cầu:
– Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Sư phạm Tiểu học.
– Am hiểu và vận dụng tốt các nội dung của Chương trình Giáo dục phổ thông 2018, khối Tiểu học đã ban hành.
– Có năng lực sư phạm, tâm huyết với nghề dạy học.
– Giọng nói chuẩn, phát âm chính xác.
– Có kĩ năng giao tiếp, thuyết trình, truyền đạt và làm việc nhóm tốt.
– Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, phần mềm ứng dụng và các thiết bị tương tác hỗ trợ giảng dạy hoặc công việc.
– Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Tiểu học.

Quyền lợi được hưởng:
– Được làm việc trong môi trường giáo dục văn minh, hiện đại, được tạo điều kiện để phát huy năng lực và sáng tạo.
– Mức lương: theo thỏa thuận.
– Mức thưởng: theo quy định chung của Nhà trường.
– Được đóng BHXH, BHYT theo quy định.
– Được thường xuyên tham gia các buổi đào tạo kĩ năng chuyên môn và kiến thức.

Hồ sơ ứng tuyển cần có
– Sơ yếu lí lịch có dán ảnh, ghi rõ quá trình học tập, công tác, những thành tích đã đạt được.
– Bản sao các văn bằng chứng chỉ, các thành tích cá nhân khác.
– Bản sao CMND/CCCD.

Cách nộp hồ sơ
– Cách 1: Gửi hồ sơ tới địa chỉ mail: tuyensinh@pas.edu.vn
– Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng hành chính trường TH – THCS Pascal.
– Địa chỉ: Lô TH1, TH2 Khu đô thị mới Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt đi vào 200m).
– Hotline liên hệ: 024 6656 2888 – 024 6295 3311.
– Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm. Chỉ những hồ sơ đạt yêu cầu mới được mời phỏng vấn.