Đăng kí dự tuyển vào trường TH – THCS Pascal năm học 2021 – 2022

❓ Bạn đang băn khoăn tìm cho con một ngôi trường cấp 1 hoặc cấp 2?
▶Cơ sở vật chất hiện đại, học phí phù hợp.
▶Con thích tới trường, cảm thấy đi học là hạnh phúc.
▶Được học Tiếng Anh với giáo viên Nước ngoài.
▶Có nhiều CLB phát triển thể chất và năng khiếu.
▶Dịch vụ xe bus đưa đón học sinh an toàn và phù hợp.
===============================
🌈 TRƯỜNG TH – THCS PASCAL SẼ LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CON BẠN.
Bắt đầu từ ngày 19/12/2020, Quý phụ huynh có thể đăng kí cho con dự tuyển vào trường TH – THCS Pascal.
➡️ ➡️ ➡️Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/FjCQipqfyV2fdy4N8
👉Trách nhiệm – Yêu thương – Sáng tạo. Đó là những giá trị mà đội ngũ các nhà sư phạm của Nhà trường đã tạo dựng dưới mái trường này.
👉Tri thức vững vàng và Nhân cách tốt đẹp. Đó là hành trang để các học sinh của Pascal trở thành công dân toàn cầu nhưng vẫn gìn giữ giá trị truyền thống.
👉Đội ngũ giáo viên người Nước ngoài và Việt Nam giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp học sinh rèn luyện, phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc viết từ cơ bản đến nâng cao thông qua các phương pháp giảng dạy hiện đại.
👉Cơ sở vật chất vượt trội đạt chuẩn Quốc tế bao gồm: Bể bơi, Sân bóng, Nhà đa năng, Nhà ăn,…
🌈 CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHUẨN QUỐC TẾ
☑Nhà trường triển khai chương trình 45 tiết chính khóa cho cả 2 hệ: hệ Chất lượng cao và hệ Quốc tế Cambridge.
☑Hệ Chất lượng cao: chương trình Bộ Giáo dục Việt Nam và tăng cường Tiếng Anh gồm các môn Math, Science, ELS… do giáo viên Việt Nam và giáo viên Nước ngoài giảng dạy theo giáo trình Oxford.
– Số tiết tiếng Anh: 13 tiết tiếng Anh/ tuần trong đó có 04 tiết học với Giáo viên nước ngoài.
☑Hệ Quốc tế Cambridge: Chương trình Bộ Giáo dục Việt Nam và các môn Math, Science, Cambridge, English…. do giáo viên Việt Nam và giáo viên Nước ngoài giảng dạy theo giáo trình Cambridge.
– Số tiết tiếng Anh: 20 tiết tiếng Anh/ tuần trong đó có 11 – 12 tiết học với Giáo viên Nước ngoài.
☑Ngoài ra, học sinh được học các môn kỹ năng sống, thể thao, học tập trải nghiệm, hoạt động ngoại khóa nâng cao năng lực giao tiếp ứng xử bằng Tiếng Anh.
👉 QUY TRÌNH DỰ TUYỂN:
1. Phụ huynh đăng ký và nộp phí dự tuyển.
2. Học sinh làm bài test theo lịch đã đăng ký.
3. Nhà trường thông báo kết quả kiểm tra.
4. Phụ huynh nộp phí giữ chỗ. (Phí này sẽ trừ vào học phí trong năm và không hoàn lại).