Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Lễ hội Giáng sinh 2020 rộn ràng niềm vui, lung linh sắc màu tại Pascal school

Không khí se lạnh ùa về mang theo một mùa Noel an lành và hạnh phúc trên khắp các nẻo đường. Riêng với các con học sinh trường Pascal, Giáng sinh 2020 năm nay là mùa lễ hội rộn ràng, vui tươi cùng bạn bè và thầy cô với nhạc hội lung linh sắc màu cùng những hoạt động trải nghiệm, vui chơi thú vị khác như: Trải nghiệm sáng tạo cùng Lego, Ông già Noel đến tặng quà các lớp.

Niềm vui của các Passers ngày lễ Giáng sinh.

Trên khắp các sảnh, lớp học của trường, chúng ta dễ dàng bắt gặp những hình ảnh trang trí Giáng sinh với cây thông, người tuyết và ông già Noel. Ngay từ buổi sáng, bạn nào cũng xúng xính những bộ quần áo màu đỏ thật đẹp mắt, một đặc trưng không thể thiếu trong mùa lễ Noel. Các Passers đều rất vui sướng khi nhìn thấy ông già Noel mang theo túi quà thật to trên vai đến các lớp để tặng quà. Đây chính là món quà đầu tiên mà thầy cô dành tặng các con học sinh trong ngày lễ hôm nay. Sự xuất hiện bất ngờ của ông già Noel mang theo những món quà ý nghĩa đã đem thêm niềm vui và sự ấm áp cho các bạn nhỏ.

Một hoạt động mới mẻ nữa mà nhà trường dành tặng cho các Passers, đó là Trải nghiệm sáng tạo cùng Lego. Từ vô số mảnh ghép đơn giản, các Passers được thỏa thích sáng tạo, lắp ghép ra những hình thù mà mình muốn như cây thông noel, ô tô, máy bay, tàu hỏa, hình người… Trong quá trình lắp ghép, các con học sinh phải tập trung, kiên trì. Để hoàn thiện một sản phẩm, đòi hỏi học sinh phải có sự suy nghĩ, tính toán vì thế giúp kích thích tư duy sáng tạo của các Passers.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng và ấm áp của học sinh trong ngày lễ Noel nhé:

Chương trình khép lại trong niềm vui tươi, phấn khởi của thầy và trò. Đây cũng chính là điều mà thầy cô, nhà trường mong muốn khi tổ chức lễ hội Giáng sinh nói riêng và các sự kiện khác trong năm học nói chung. Chúc các con có thật nhiều niềm vui, quà tặng và một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và đong đầy yêu thương bên gia đình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!