Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Đêm Halloween 2018 của trường Tiểu học và THCS Pascal: Bí ẩn và đầy ý nghĩa nhân văn

Tối ngày 31/10 tại sân chính trường tiểu học và THCS Pascal, đã tổ chức thành công lễ hội Halloween. Đây là hoạt động nhằm phát triển kỹ năng sống, tạo ra một sân chơi đầy ý nghĩa nhân văn cho học sinh.

Các em học sinh trường THCS Pascal được nhà trường tổ chức lễ hội Halloween đầy vui nhộn (ảnh Thu Hà)

Halloween hay được biết đến là một lễ hội ma quỷ vào ngày cuối tháng 10 hằng năm đã dần trở thành một lễ hội phổ biến trên thế giới. Với mong muốn đưa học sinh hòa nhập với thế giới, đi cùng với nhiều ý nghĩa nhân văn, cô trò trường Pascal đã có một đêm nhiều kỷ niệm.

Từ 16h, chuỗi sự kiện ngoài trời bao gồm các gian hàng Hand Made của học sinh bày bán các mặt hàng đặc trưng như mặt nạ, mũ phù thủy, đồ ăn…. Tất cả số tiền bán hàng sẽ được đóng góp vào quỹ từ thiện “Trái tim cho em”.

Chương trình nghệ thuật với những màn biểu diễn chuyên nghiệp, nhiệt huyết của cô trò trường Pascal đã mang đến một không khí sôi động, hâm nóng cả một sân khấu lớn. Đan xen các màn biểu diễn thời trang do học sinh thiết kế, những màn kịch được dàn dựng công phu và biểu diễn chuyên nghiệp của cô trò trường Pascal. BTC lễ hội đã xây dựng chương trình hoàn toàn mới mẻ, không còn những thây ma đáng sợ hay những chiếc mặt nạ đầy máu me đặc trưng… mà là câu chuyện tình yêu đầy cảm động và đầy tính nhân văn.

Các em học sinh tỏ ra rất thích thú với chương trình (ảnh Thu Hà)

Cô Lê Thị Chính (Hà Nội): “Tôi cảm thấy rất phấn khởi và vui sướng khi cháu mình được học tập trong một môi trường tốt, các hoạt động ngoại khóa như vậy sẽ giúp các con rèn luyện, phát triển kỹ năng mềm rất tốt. Đây cũng là cơ hội để cho cha mẹ, thầy cô và các con gắn kết với nhau nhiều hơn”.

“Lần đầu tiên con được tham gia một đêm Halloween với rất đông bạn bè, con rất vui vì được đứng trên sân khấu biểu diễn, được khoác lên mình những bộ quần áo nhiều màu sắc, được hóa trang thành những nhân vật con yêu thích trong truyện tranh” – em Lê Minh Đạt lớp 4a2 hứng khởi.

Thông qua đêm hội Halloween nhà trường muốn truyền đi thông điệp ý nghĩa: “Để các con thấy được sự cảm thông, chia sẻ”, khi được tự tay làm những món đồ, tạo nên những gian hàng để bày bán sản phẩm, để các con thấy được cho đi là mãi mãi.

Theo Thu Hà báo Thương hiệu & công luận

Nguồn: http://thuonghieucongluan.com.vn/dem-halloween-2018-cua-truong-tieu-hoc-va-thcs-pascal-bi-an-va-day-y-nghia-nhan-van-a64811.html?fbclid=IwAR2aT0qVyRqE9bf89viUplV1jrystvY9n1Ek9OFWSkmoUikuS52fiFLIpPc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!