Halloween sáng tạo và ý nghĩa của thầy trò trường Pascal

Tối ngày 29/10, trường TH – THCS Pascal đã tổ chức Lễ hội Halloween 2021 trực tuyến với chủ đề “Quyết thắng đại dịch”. Mặc dù không thể tham dự trực tiếp như mọi năm nhưng với nội dung phong phú, kịch bản sáng tạo, kĩ xảo hấp dẫn và thông điệp ý nghĩa, lễ hội đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi.

Chương trình Halloween 2021 được phát trực tiếp trên fanpage nhà trường.

Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng nội dung chương trình phù hợp với lứa tuổi học sinh với rất nhiều nội dung đặc sắc. Đó là vở kịch vô cùng đặc sắc và ấn tượng với kĩ xảo điện ảnh chuyên nghiệp, những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, những cảm xúc đặc biệt của Passers về ngày Halloween hay đó là những bộ hóa trang độc đáo và sáng tạo.

Kĩ xảo điện ảnh chuyên nghiệp
Chương trình mang thông điệp ý nghĩa về quyết tâm chiến thắng đại dịch của cả nước
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện bởi các bạn nhỏ
Chương trình tuy được tổ chức online những đã mang lại niềm vui, không khí lễ hội rộn ràng cho các Passers

Tham dự lễ hội, các Passers không cảm thấy bầu không khí ma quái mà thay vào đó là những tiết mục vui nhộn, hài hước. Qua đó, đã truyền tải được thông điệp ý nghĩa, mang tính thời sự về tinh thần đoàn kết chiến thắng đại dịch của quân và dân ta.

Tưng bừng, nhộn nhịp, vui vẻ là ấn tượng của mỗi bạn nhỏ trường Pascal tham gia Đêm hội Halloween 2021. Lễ hội Halloween khép lại trong sự luyến tiếc của các Passers cùng những cảm xúc vui tươi mà các em đã trải qua.
Happy Halloween 2021, hẹn gặp lại sang năm nhé!

Quý phụ huynh và các con học sinh có thể xem lại chương trình tại đây: