Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Yêu thương gửi trao các con học sinh lớp Tiền Tiểu học

“Câu lạc bộ khởi đầu tự chủ” dành cho các bé sinh năm 2016 đã chính thức đi vào hoạt động. Hành trình học tập của các con đã bắt đầu bằng những tiết học vui, những nụ cười và tình yêu thương mà thầy cô gửi gắm qua mỗi bài dạy.

Những bài học đầu tiên, các con được làm quen với môn Tiếng Anh, môn Tiếng Việt và làm quen với công nghệ thông tin dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo trường Pascal. Những bài học kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, giúp các con có những hành trang để sẵn sàng vào lớp 1.

Các thầy cô đã giúp các con vừa học, vừa giải trí nhẹ nhàng mà vẫn hiệu quả với nội dung hấp dẫn qua hàng loạt hoạt động tương tác thú vị. Các con học như là giải trí mà vẫn lĩnh hội được những kiến thức cần thiết.

Gửi gắm các con tới CLB Tiền Tiểu học của trường Pascal, bố mẹ đã không còn phải lo lắng làm sao để dạy con học hiệu quả khi ở nhà. Qua lớp học trực tuyến này, phụ huynh đã cảm thấy an tâm hơn khi con chuẩn bị vào lớp 1.

Những tiết học vui và bổ ích của các bạn nhỏ tham gia CLB Bé khởi đầu tự chủ của trường Tiểu học – THCS Pascal.

Sẽ còn rất nhiều môn học thú vị khác như Toán học vui, Tiếng Anh với thầy Richard…đang chờ đón các con học sinh ở tuần học tiếp theo. Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!

Nhà trường vẫn tiếp tục tuyển sinh lớp Tiền Tiểu học khóa 1 và khóa 2. Bố mẹ hãy nhanh tay đăng kí cho con tham gia lớp học, để giúp con có những hành trang cần thiết bước vào lớp 1 nhé!

👉👉👉Link đăng ký CLB: https://forms.gle/BhW7zyV4HnoLfzXw8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!