Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Học sinh đạt giải Khuyến Khích cuộc thi Toefl Primary Challenge năm học 2019 – 2020

Tại Vòng Chung kết cuộc thi TOEFL Primary Challenge năm học 2019 – 2020, trường Pascal đón nhận tin vui khi học sinh Vũ Ngọc Minh Trang lớp 4C1 đã xuất sắc giành giải Khuyến Khích khu vực Hà Nội. Nhà trường tự hào khi em là 1 trong số 458 học sinh xuất sắc nhất của Thủ đô được lọt vào Vòng Chung kết Quốc Gia (Vòng 3) của cuộc thi năm nay.

Cuộc thi TOEFL Primary Challenge là cuộc thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh dành riêng cho học sinh bậc Tiểu học. Cuộc thi sử dụng các bài thi quốc tế TOEFL Primary của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) để làm tiêu chuẩn đánh giá các thí sinh tham dự. Sau cuộc thi, các thí sinh được cấp Phiếu điểm có giá trị toàn cầu công nhận năng lực sử dụng Tiếng Anh của người tham dự. Năm học 2019 – 2020 đánh dấu mùa giải thứ 7 liên tiếp cuộc thi TOEFL Primary Challenge được tổ chức.

Căn cứ vào kết quả Vòng 3 của thí sinh các khu vực, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để trao giải Quốc gia. Danh sách thí sinh đạt giải Quốc gia sẽ được BTC thông báo trong Lễ Tổng kết cuộc thi, dự kiến tổ chức vào ngày 26/07/2020 tới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!