Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Passers “mang cả thế giới” về trường Pascal trong Chung kết English speaking contest 2020

Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, English Speaking Contest 2020 với chủ đề “Journey our world” tiếp tục tạo nên “cơn sốt” với các Passers từ khi dự án khởi động cho đến ngày Chung kết diễn ra hôm nay (30/6).

English speaking contest – một chương trình kết hợp âm nhạc, nghệ thuật, văn hóa, ngoại ngữ…

Từ khi phát động cuộc thi, các Passers đều rất hào hứng với các vòng thi kiến thức tuần, say sưa tập luyện thuyết trình để chuẩn bị cho buổi Chung kết. Để rồi hôm nay, mùa dự án đã khép lại thật ấn tượng với những bất ngờ mà các bạn nhỏ mang lại qua từng phần thi.

Tại các vòng thi tuần, các Passers lần lượt du lịch qua màn ảnh nhỏ, khám phá đất nước Canada của Châu Mỹ, tham quan đất nước Congo, South Africa của Châu Phi, ghé thăm “lục địa già” Châu Âu để tìm hiểu văn hóa Hi Lạp, rồi tới nước Úc xinh đẹp của Châu Đại Dương và cuối cùng là đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta.

Để rồi, từ những kiến thức thu lượm được, các bạn nhỏ đã tự tin đứng trên sân khấu, thể hiện tài năng, tinh thần đoàn kết và giới thiệu những nét văn hóa đặc sắc nhất của từng đất nước, “mang cả thế giới” về trường Pascal tại buổi Chung kết.

Những tiết mục được đầu tư công phu từ kịch bản, trang phục đến diễn xuất của các bạn nhỏ.

Với rất nhiều hình thức thể hiện khác nhau, từ đóng kịch, thuyết trình hay kể chuyện, múa, hát… các phần thi đã mang tới không gian đa dạng sắc màu văn hóa của thế giới. Các bạn nhỏ đều tự tin thể hiện kiến thức bằng tiếng Anh và được Ban giám khảo đánh giá rất cao.

Cuộc thi đã tạo sân chơi rèn luyện ngoại ngữ bổ ích, mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho các con học sinh, khuyến khích các con khám phá những điều mới lạ, yêu hơn đất nước, con người Việt Nam và không ngừng tìm hiểu văn hóa thế giới.

Sau ngày thi Chung kết, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba cho các đội thi. Giải thưởng thật sự xứng đáng cho những nỗ lực tuyệt vời và các phần trình diễn bùng nổ của các con trên sân khấu. Các con luôn là niềm tự hào của các thầy cô và bố mẹ!

Chương trình đã khép lại thành công rực rỡ, mang lại những trải nghiệm không thể nào quên dành cho các Passers!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!