Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Học sinh Pascal xuất sắc đạt giải Nhì tại Chung kết Hội thi Tin học trẻ Thành phố 2024

Những ngày qua, trường Pascal liên tiếp đón nhận “cơn mưa” giải thưởng từ các cuộc thi. Mới đây nhất là chiến thắng tuyệt vời của em Nguyễn Nhật Minh – lớp 5M tại Chung kết Hội thi Tin học trẻ Thành phố Hà Nội 2024 khi xuất sắc giành giải Nhì cấp Thành phố.

Trước đó, “chàng trai vàng” Tin học cũng đã xuất sắc giành nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi Tin học uy tín khác như: Huy chương Vàng Kì thi Olympic Tin học quốc tế HKICO 2024, là thí sinh đạt Perfect Score, vinh dự được nhận cup và huy chương của BTC Quốc tế; Giải Nhất Hội thi Tin học trẻ Quận Bắc Từ Liêm năm học 2023 – 2024 với số điểm tuyệt đối.
 
Nhận thức được tầm quan trọng của bộ môn Tin học, đặc biệt trong thời đại 4.0, từ nhiều năm qua trường Pascal luôn dành sự quan tâm, chú trọng cho việc phát triển các chương trình giảng dạy môn Tin học, đổi mới và ứng dụng sâu rộng CNTT trong việc dạy và học, đồng thời khuyến khích các con tham dự các kì thi Tin học uy tín.
 
Những kết quả đáng tự hào tại các cuộc thi vừa qua đã khẳng định sự quan tâm, định hướng đúng đắn trong môn Tin học của nhà trường, sự tâm huyết và đồng hành của các thầy cô giáo. Đồng thời, “trái ngọt” ngày hôm nay cũng bắt nguồn từ nỗ lực chăm chỉ của các Passers đã không ngừng học tập và say mê sáng tạo với môn Tin học.
️Chúc các Passers sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích cao trong các cuộc thi sắp tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!