Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

VINH DANH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM HỌC 2023 – 2024

Bước vào Vòng Chung khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh TP Hà Nội năm học 2023 – 2024 được tổ chức vừa qua, các Passers đã có cơ hội cọ xát, thể hiện năng lực tiếng Anh của mình. Nhà trường chúc mừng em Lý Thái An – lớp 5C đã xuất sắc giành giải Ba Thành phố Kì thi Olympic Tiếng Anh Thành phố năm học 2023 – 2024.

 

Chúc con sẽ luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với bộ môn Tiếng Anh và tiếp tục đạt được kết quả cao trong những kì thi sắp tới. Thành tích cao trong cuộc thi lần này chính là trái ngọt khẳng định những nỗ lực bền bỉ của Thái An và khẳng định sự đúng đắn của Nhà trường trên hành trình giúp học sinh chinh phục kiến thức, kĩ năng ngoại ngữ trong tương lai.


Cuộc thi Olympic Tiếng Anh TP Hà Nội là một sân chơi cho học sinh yêu thích tiếng Anh đến từ khắp nơi trên địa bàn thủ đô, nhằm thử thách năng lực Anh ngữ của toàn bộ các bạn thí sinh bằng các bài kiểm tra cả bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Qua gần 20 năm, cuộc thi Olympic Tiếng Anh đã đồng hành cùng hàng trăm nghìn học sinh Hà Nội, tiếp thêm động lực để các em phấn đấu trau dồi Anh ngữ và trở thành những gương mặt thế hệ trẻ xuất sắc của Việt Nam, những công dân toàn cầu vươn mình ra thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!