Kết quả Vòng 1 Kì thi đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế – IMAS năm học 2020-2021

Tại Vòng 1 kì thi đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế – IMAS năm học 2020 – 2021, học sinh trường Pascal tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét khi giành nhiều giải thưởng cao, góp phần vào bảng vàng thành tích đồ sộ của học sinh nhà trường trong các cuộc thi Toán Quốc tế. Trong đó em học sinh Trịnh Đức Anh lớp 4M đã đạt top 6% và tiếp tục tham gia thi vòng 2.

️Chúc mừng các Passers sau đây đã xuất sắc giành giải thưởng tại Vòng 1 kì thi IMAS:

Kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế – IMAS (International mathematics assessments for schools) là kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học bằng tiếng Anh dành riêng cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Bài thi đánh giá tư duy Toán toàn diện trên 3 góc độ: Hiểu kiến thức, Áp dụng thực tế và Năng lực lập luận trên nền tảng tiếng Anh.

Kỳ thi sử dụng bài thi theo chuẩn quốc tế do Ủy ban điều hành IMAS quốc tế biên soạn. Ban tổ chức và điều hành IMAS bao gồm đại diện các hiệp hội Toán học, các trường Đại học, Viện nghiên cứu và các Tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới.

Kỳ thi được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia trên thế giới như Bun-ga-ri, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Nam Phi, Phi-lip-pin, Ru-ma-ni, Thái Lan, Úc, Trung Quốc, và Zim-ba- buê.