Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Passers đạt kết quả ấn tượng tại Kỳ thi ASMO 2020

Tham dự Kỳ thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh – ASMO 2020, học sinh của Pascal School đã xuất sắc mang về 14 Giải, trong đó có 01 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc, 05 Huy chương Đồng và 07 Giải Khuyến khích.

Nhà trường chúc mừng các Passers sau đây:

 

Xin chúc mừng các Passers đã có những trải nghiệm bổ ích và đạt thành tích tốt tại ASMO 2020. Hi vọng rằng đây sẽ là bước đệm để các bạn có thể chinh phục được nhiều hơn nữa những thử thách trên con đường học tập phía trước.

Kỳ thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh (Asian Science and Mathematics Olympiad – ASMO) là kỳ thi đánh giá năng lực dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông trên toàn thế giới do Ban Tổ chức ASMO Quốc tế điều hành.

ASMO cung cấp một kỳ thi thử thách trí tuệ thông qua các bộ môn Khoa học, Toán và Tiếng Anh cho các học sinh trong khu vực và trên thế giới. Kỳ thi góp phần thúc đẩy việc học tập và phát triển tư duy khoa học, Toán và Tiếng Anh một cách hiệu quả, góp phần phát hiện và khuyến khích các tài năng trẻ phát triển, đóng góp cho nền giáo dục của từng quốc gia nói riêng và Quốc tế nói chung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!