Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Lễ mít tinh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng 11 – mùa cúc họa mi trắng tinh khôi, là khoảng thời gian đặc biệt để tri ân thầy cô – những người gieo mầm xanh tri thức, góp phần nuôi dưỡng những thế hệ học sinh ưu tú.

Buổi lễ mít tinh là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhau ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc.

Hòa chung không khí sôi nổi đó, ngày 17/11/2023, Trường Pascal đã long trọng tổ chức lễ Mít tinh Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo và thêm tự hào, cố gắng vì sự nghiệp. Đây cũng là dịp để các con học sinh gửi tới thầy cô những lời tri ân sâu sắc. Chương trình có sự tham gia của các vị đại biểu khách quý, đại diện Ban Phụ huynh Nhà trường, các bố mẹ, Ban Giám hiệu và toàn thể thầy cô giáo, học sinh, CBNV nhà trường.

Buổi lễ diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ được thầy và trò luyện tập kĩ lưỡng; những lời chúc, lời cảm ơn được đích thân Passers gửi đến các thầy cô. Đứng trên sân khấu buổi lễ, em Trần Thuỳ Quyên, học sinh lớp 8A2 thay mặt học sinh toàn trường gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo: “Chúng con cảm ơn thầy cô vì đã chọn công việc trồng Người là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Nếu công việc khác chỉ cần vài giờ, vài ngày, vài tháng hay vài năm để hoàn thành thì công việc trồng người cần đến trăm năm, nghĩa là cả đời người để nhận về trái ngọt ở cuối con đường”.

Học sinh phát biểu tri ân thầy cô giáo

Và lời chúc từ Ban Giám hiệu nhà trường cũng như Trưởng hội phụ huynh toàn trường đã tiếp thêm sức mạnh để thế hệ thầy và trò trường Pascal ngày càng giỏi giang, phát triển vượt bậc.

Thầy Lê Thanh Quân – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể CB, GV, NV nhà trường nhân ngày NGVN 20/11.

Lễ mít – tinh đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, thấm đượm tình cảm thầy trò cao quý. BGH nhà trường đã trao nhiều phần thưởng cho các CB, GV, NV và các tập thể, học sinh đã đạt thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 vừa qua: Trao thưởng cho học sinh đạt Hoa điểm tốt, Cuộc thi vẽ tranh Pascal in my heart, Giáo viên dạy giỏi cấp trường HK I năm học 2023 – 2024, Giáo viên tiêu biểu năm học 2022 – 2023.

Hôm nay cũng là ngày kỉ niệm Trường TH – THCS Pascal tròn 10 năm tuổi – đó là một sự kiện trọng đại đối với tất cả các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và các thế hệ học sinh nhà trường. 10 năm xây dựng và phát triển của trường Pascal là 10 năm không ngừng đổi mới, sáng tạo của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, là hành trình xây dựng thương hiệu và chiếm trọn niềm tin yêu của học sinh và các bậc phụ huynh, 10 năm thiêng liêng và tự hào!

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – một ngày đặc biệt của tất cả những ai đã và đang mang trên mình thiên chức nhà giáo. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý thầy cô đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của Nhà trường. Chúc toàn thể đội ngũ cán bộ – giáo viên – nhân viên thật nhiều sức khỏe, luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và lòng đam mê, tiếp tục là những người dẫn dắt, truyền cảm hứng cho những thế hệ học sinh của PASCAL SCHOOL.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!