Trường Pascal lọt top 25 trường có điểm thi vào 10 THPT năm học 2023 – 2024 cao nhất Hà Nội

Năm học 2023 – 2024, trường TH – THCS Pascal tiếp tục giữ vững truyền thống điểm thi vào 10 THPT lọt top đầu của Quận Bắc Từ Liêm và Thành phố Hà Nội. Trong phổ điểm trung bình chung của trường so sánh với phổ điểm của các trường trên địa bàn TP. Hà Nội, các môn thế mạnh của nhà trường được thể hiện rõ nét. Trường Pascal đứng thứ Nhất Quận Bắc Từ Liêm và lọt top 25 trường có tổng điểm trung bình các môn thi vào 10 THPT cao nhất Hà Nội.

Kết quả ấn tượng trong kì thi vào 10 THPT năm học 2023 – 2024 của trường TH – THCS Pascal.

Không những vậy, trong kì thi vào 10 THPT năm học 2023 – 2024, rất nhiều em học sinh trường Pascal đạt điểm số cao như:

• Em Nguyễn Anh Thắng – lớp 9A2 đạt 46.25đ, trong đó Toán: 9.00; Văn: 9.25; Anh: 9.75.
  • Em Vũ Ngọc Hà My – lớp 9A1 đạt 45.25đ, trong đó Toán: 9.00; Văn: 8.75; Anh: 9.75.
  • Em Trương Thục Anh – lớp 9A2 đạt 44.75đ, trong đó Toán: 8.75; Văn: 8.75; Anh: 9.75.
  • Em Ngô Ngân Hà – lớp 9A2 đạt 44.50đ, trong đó Toán: 8.50; Văn: 8.75; Anh: 10.00.
  • Em Phạm Hà Phương – lớp 9A2 đạt 44.50đ, trong đó Toán: 9.00; Văn: 8.25; Anh: 10.00.
  • Em Bùi Quang Khôi – lớp 9A1 đạt 44.25đ, trong đó Toán: 9.00; Văn: 8.25; Anh: 9.75.
  • Em Đào Đức Duy – lớp 9A2 đạt 44.00đ, trong đó Toán: 9.00; Văn: 8.00; Anh: 10.00.
  • Em Nguyễn Đỗ Hồng Ngân – lớp 9A2 đạt 44.00đ, trong đó Toán: 8.50; Văn: 8.50; Anh: 10.00.
  • Em Trần Khôi Nguyên – lớp 9A2 đạt 44.00đ, trong đó Toán: 9.00; Văn: 8.00; Anh: 10.00.
  • Em Hoàng Đức Thịnh – lớp 9A3 đạt 44.00đ, trong đó Toán: 9.00; Văn: 8.25; Anh: 9.50.
  • Em Văn Minh Châu – lớp 9A1 đạt 43.75đ, trong đó Toán: 9.00; Văn: 8.25; Anh: 9.25.
  • Em Nguyễn Hùng Vinh – lớp 9A1 đạt 43.75đ, trong đó Toán: 9.00; Văn: 8.00; Anh: 9.75.
Kết quả xuất sắc từ kì thi vào 10 THPT đến từ những nỗ lực, cố gắng không biết mệt mỏi của cả thầy và trò trường Pascal.

Những thành tích có được hôm nay đến từ sự cố gắng, nỗ lực miệt mài của các con, từ lòng yêu nghề, tận tụy với công việc gieo trồng hạt mầm tri thức của những người thầy, người cô và sự tin tưởng, động viên của cha mẹ học sinh. Đó còn là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo, Ban Giám hiệu nhà trường khi luôn chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, tạo điều kiện dạy và học tốt nhất cho thầy và trò.

Đây tiếp tục là một năm học mà trường Pascal duy trì được thành tích cao trong Kì thi vào 10 THPT. Trong nhiều năm qua, nhà trường luôn đứng thứ nhất, thứ nhì toàn quận Bắc Từ Liêm và top đầu TP Hà Nội trong kì thi quan trọng này. Với những kết quả đã đạt được sẽ là nguồn động viên, khích lệ để thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực trong tương lai.

Trường TH – THCS Pascal với phương pháp giáo dục hướng tới sự phát triển toàn diện của học sinh.

Với mục tiêu giúp các em học sinh ươm mầm và nuôi dưỡng ước mơ, Trường TH – THCS Pascal đã xây dựng môi trường học tập an toàn, lành mạnh, đáng tin cậy với chất lượng chuẩn quốc tế. Pascal School tự hào đã đạt những chuẩn mực quốc tế từ hệ thống cơ sở vật chất, phương pháp và mô hình giảng dạy, đội ngũ sư phạm được đào tạo chuyên sâu. Trường Pascal xây dựng mô hình song ngữ Anh – Việt, kết hợp giảng dạy Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, chương trình tiếng Anh Mỹ, giúp học sinh dễ dàng tiếp cận kiến thức trong môi trường học tập quốc tế năng động.

Trường Pascal “nâng cánh ước mơ” cho biết bao thế hệ học sinh với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế.
Trường Pascal trở thành ngôi nhà thứ 2 của các em học sinh

Đặc biệt, Pascal là ngôi trường đi đầu trong đổi mới ứng dụng CNTT trong dạy học. Từ những ngày đầu phải học trực tuyến do dịch bệnh, Pascal là một trong những trường tiên phong giảng dạy online cho học sinh. Để duy trì và phát triển việc ứng dụng CNTT trong công tác dạy và học, năm học 2022-2023 và năm học 2023 – 2024 Nhà trường tiếp tục tiến hành chuyển đổi toàn diện và đồng bộ hơn việc sử dụng thiết bị công nghệ máy tính bảng trong giờ học offline.

Việc sử dụng Ipad hoặc máy tính bảng sẽ linh hoạt tùy theo đặc thù bài dạy và môn học nhưng vẫn đảm bảo cân đối hài hòa giữa phiếu bài, vở ghi và công nghệ.

Việc sử dụng máy tính bảng hợp lý sẽ mang lại hiệu quả cao cho các con học sinh như: Tăng tính chủ động, thúc đẩy sức sáng tạo của các con; giúp các con tiết kiệm thời gian hơn… Đây là sự đổi mới hiệu quả phương pháp giảng dạy, giúp học sinh tiếp cận bài giảng một cách sáng tạo và mới mẻ hơn.

Đội ngũ giáo viên trường TH – THCS Pascal đầy tâm huyết, sáng tạo.

Với những ưu thế vượt trội về triết lí giáo dục, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và chương trình học, nhà trường tin rằng các con thực sự có một tuổi thơ ý nghĩa và đầy màu sắc, tạo nên nền tảng vững chắc cho các con trong tương lai. Trường học hạnh phúc là những gì nhà trường luôn hướng tới.