Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Một ngày học tập trải nghiệm của Passers tại Trang trại giáo dục V-ECO

Ngày 03/11 và 04/11, các con học sinh khối Tiểu học đã có một chuyến tham quan, dã ngoại, học tập trải nghiệm vô cùng bổ ích và lý thú tại Trung tâm sinh thái giáo dục V-ECO (Gia Lâm, Hà Nội).

Tại đây, các Passers nhí được hòa mình vào môi trường thiên nhiên trong lành, xanh mát, có nhiều loài động vật, cây trồng cho các con học sinh tìm hiểu thiên nhiên và đời sống nông thôn. Các con học sinh đã được tham quan Bảo tàng Nông nghiệp, tìm hiểu về các mô hình từ xưa như cối xay thóc, xe đạp và nhiều vật dụng cổ xưa khác của người Việt. Dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của các cô chú hướng dẫn viên, các con học sinh còn được tìm hiểu về các loại rau tại vườn rau hữu cơ trồng bằng phương pháp thủy canh và không quên ghi chép lại những kiến thức mà mình được học.

 

Bên cạnh đó, các Passers đã cùng nhau trải nghiệm nhiều trò chơi vận động thú vị như trượt cỏ, thử thách Sasuke, chăm sóc vật nuôi như cừu, dê, thỏ…, thử thách bản thân với vai trò một đầu bếp nhí hay một nhà thiết kế thời trang. Những trải nghiệm tại đây đã mang lại rất nhiều niềm vui, tiếng cười và bài học bổ ích cho các con học sinh.

Một ngày học tập trải nghiệm đã mang đến cho các bạn nhỏ môi trường phát triển gần gũi với thiên nhiên, cân bằng và thú vị, giúp các con có thể thoải mái vừa vui chơi vừa học tập, phát triển toàn diện và khám phá bản thân mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!