Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Một ngày học tập trải nghiệm đầy bổ ích, thú vị của Passers tại trang trại giáo dục Pandora

Ngày 15/10, các Passers Tiểu học đã có chuyến tham quan học tập đầy ắp niềm vui, muôn vàn lý thú tại trang trại giáo dục Pandora (Đông Anh, Hà Nội).

Chúng tớ đã có mặt tại trang trại giáo dục Pandora!

Đây là chuyến dã ngoại đầu tiên của chúng tớ trong năm học, vì vậy bạn nào cũng đều háo hức, chờ mong từng ngày. Đúng 8h sáng, chúng tớ đã xếp hàng ngay ngắn lên xe để bắt đầu một ngày trải nghiệm hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón.

Hào hứng, thích thú là cảm xúc của chúng tớ trong suốt thời gian trải nghiệm trang trại giáo dục Pandora. Tại đây, chúng tớ được hòa mình vào  thiên nhiên trong lành của cỏ cây, hoa lá và tham gia các hoạt động trải nghiệm STEM, thể chất, nghệ thuật, kỹ năng mềm.

Với vô vàn các hoạt động trải nghiệm STEM thú vị như Thí nghiệm biển chết, nhà côn trùng học, vợt bắt côn trùng... cùng các hoạt động nghệ thuật, thể chất như vẽ tranh, nặn đồ gốm, Sasuke, kéo co, gieo hạt, trồng cây… không chỉ mang tới những tiếng cười sảng khoái mà còn giúp chúng tớ rèn luyện thể chất, rèn luyện kỹ năng sống. Bạn nào cũng hào hứng, say mê với các thí nghiệm khoa học, các trò chơi vận động vui nhộn.

Chúng tớ rất thích thú khi được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, vui nhộn.

Chúng tớ đang gieo hạt, trồng cây bằng phương pháp thủy sinh đấy!

Chúng tớ còn vào vai các bác nông dân nữa đấy! Có thử sức với công việc nhà nông mới thấu hiểu hết vất vả của người nông dân các bạn ạ!

Tại đây, chúng tớ được lên quảng trường Pandora dùng kính thiên văn để quan sát bầu trời và tìm hiểu về thiên văn học.

Nhìn chúng tớ say sưa làm gốm chưa này!

Chúng tớ đang tìm hiểu về các loại đất đấy! Vừa tìm hiểu, chúng tớ vừa ghi chép lại những khác biệt giữa các loại đất sét, đất cát, đất thịt…

Cô giáo và chúng tớ đang chế tạo bẫy côn trùng sinh học.

Chúng tớ trổ tài hội họa, vẽ lên những bức tranh mà mình yêu thích!

Nếu như buổi sáng, Passers được hòa mình vào thiên nhiên trong lành cùng các trò chơi vận động thì buổi chiều, cả sân khấu như nổ tung với các trò chơi teambuilding vui nhộn như nhảy Flash Mob, trình diễn thời trang…

Buổi chiều, chúng tớ cùng hòa mình vào điệu nhảy Flash Mob sôi động.

Đố các bạn biết chúng tớ hóa trang thành những nhân vật gì nào?

Buổi dã ngoại hôm nay mang lại thật nhiều ý nghĩa với chúng tớ. Vừa được học, vừa được chơi giúp chúng tớ mở mang hiểu biết về thế giới xung quanh đồng thời phát triển các kỹ năng sống: kỹ năng gieo hạt, trồng cây, kỹ năng làm gốm, kỹ năng quan sát thiên nhiên, bầu trời, kỹ năng hoạt động nhóm và tập thể…

Một ngày trải nghiệm vô cùng thú vị trôi qua thật nhanh, chẳng mấy chốc chúng tớ đã phải chia tay nơi đây rồi. Nhiều bạn vẫn còn tiếc nuối, ước gì có thêm thật thời gian để tiếp tục vui chơi, học tập.

Chuyến đi đã diễn ra thành công tốt đẹp, hẹn gặp lại tất cả các bạn trong hành trình trải nghiệm tiếp theo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!